Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Tân Uyên Bình Dương

Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Tân Uyên Bình Dương

Bạn có biết khi thi công cửa nhôm đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật gì? Quá trình thi công diễn ra như thế nào để tạo ra được một công trình hoàn hảo? Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Tân Uyên BÌnh Dương? Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm thông tin và kiến thức bổ ích, cùng tìm hiểu nhé!

Tiêu chuẩn khi thi công cửa nhôm

Khi thi công cửa nhôm cần đặt ra nhiều tiêu chuẩn. Cần đảm bảo được những tiêu chuẩn sau đây giúp quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và thành phẩm sau khi thi công có được độ chính xác và hoàn hảo.

Tiêu chuẩn kính

Khâu chọn vật liệu rất quan trọng. Cần chọn được vật liệu phù hợp, chọn kính đúng chủng loại, không nứt.

Tiêu chuẩn khung cửa

Khung cửa được lắp đặt chung với tường, khi thi công cần dùng giấy dán che phủ để tránh vữa bám vào khung cửa. Cánh cửa khi lắp vào khung phải kín, lắp đủ khóa, bản lề, chốt,…

Tiêu chuẩn về gioăng kính

Gioăng phải là loại chuyên dùng, sử dụng đồng bộ với khung nhôm. Khi thi công phải đảm bảo gioăng kính chìm và khít. Gioăng kính được chọn phải bền, co dãn và chịu được áp lực với thời tiết.

Tiêu chuẩn độ bền

Cửa nhôm được dùng để bảo vệ ngôi nhà nên được xây dựng để chống ăn mòn, cách nhiệt tốt, bền bỉ với thời gian. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại cửa nhôm có thêm nhiều chức năng khác.

Trình tự thi công cửa nhôm

Trước khi tiến hành thi công thì việc chọn lựa sản phẩm, lên ý tưởng thiết kế được công ty tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng. Cửa nhôm sẽ được tiến hành kiểm tra chất lượng, tính thẩm mỹ và được sắp xếp đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển tới công trình.

Vận chuyển

Sản phẩm sẽ được vận chuyển tới công trình bằng xe chuyên dụng.

Bố trí và thi công lắp đặt

Bố trí dụng cụ, thiết bị hỗ trợ sao cho thuận tiện cho việc thi công diễn ra. Thi công lắp đặt cửa nhôm gồm các phần: lắp khung nhôm, lắp cánh hoặc kính, liên kết giữa khung và kính.

Kiểm tra và bàn giao

Sau khi thi công lắp đặt hoàn chỉnh, dọn dẹp vệ sinh, kiểm tra độ chắc chắn, tính thẩm mỹ của công trình. Bàn giao công trình cho khách hàng, hướng dẫn bảo quản và những lưu ý khi sử dụng để tăng tuổi thọ cho cửa.

Viethome Window – Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Tân Uyên

Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Tân Uyên Bình Dương
Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Tân Uyên Bình Dương

Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Bình Dương, Thương hiệu Viethome Window đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy đối với nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào với những giá trị mà mình mang đến như:

  • Cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất
  • Giá tốt nhất
  • Thi công an toàn, nhanh chóng
  • Tư vấn và thi công chuyên nghiệp
  • Mang đến tính thẩm mỹ cho mọi công trình
  • Chính sách bảo hành, ưu đãi tốt

Viethome luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý và trải nghiệm hài lòng nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thi công cửa nhôm tại Tân Uyên Bình Dương.

*** Xem thêm: Đơn vị thi công cửa nhôm xingfa đẹp tại Tân Uyên

Liên hệ công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Tân Uyên

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675
Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Mail: viethomewindow@gmail.com
Hotline: 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader