DÒNG CỬA NHÔM SAVIO BẠCH KIM

Cửa nhôm SAVIO hệ Châu Âu dòng Bạch Kim có thiết kế profile của Châu Âu, được gia công sản xuất bởi các nhà máy uy tín tại Việt Nam, có tiêu chuẩn xuất khẩu đi Châu Âu.

Nhôm SAVIO là thương hiệu nhôm thanh được sản xuất từ nhà máy Yongxing là một trong những nhà máy lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu SAVIO thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Cửa sổ Á Đông Sài Gòn, gọi tắt ( ADG )

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam, ADG đã nghiên cứu ra 2 hệ nhôm với 2 phân khúc khách hàng rất rõ ràng như sau:

Một là hệ SAVIO 65 với độ dày từ 1.6mm-2.2mm: với biên dạng hiện đại không có nhiều đường chỉ trên bề mặt cửa như các hệ sẵn có trên thị trường – giúp SAVIO khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên khi lên công trình.

Thứ hai là Hệ LUXURY ( hệ 110 – hệ 120 ) với độ dày từ 2mm-2.5mm, hệ LUXURY được thiết kế dành cho các công trình với chi phí đầu tư cao cấp. với thiết kế phẳng cắt chéo thanh profile đã giúp cho hệ LUXURY khác biệt về hình thức bên ngoài , bề mặt thanh nhôm được sử dụng công nghệ Xi Mạ chống ăn mòn của muối biển.

preloader