Bảng báo giá cửa nhôm kính nhà vệ sinh 2023

Hiện nay, dòng cửa nhôm kính đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng để làm cửa nhà vệ sinh. Trong bài viết sau đây Viethome Window xin gửi đến bạn những hình ảnh và bảng báo giá cửa nhôm kính nhà vệ sinh 2023 đẹp và hiện đại nhất.

Cấu tạo cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cấu tạo cửa nhôm kính nhà vệ sinh

  • Hệ nhôm: Những hệ nhôm hiện nay đều có giá ở mức trung bình như hệ 700, 1000. Thậm chí các hệ cao cấp hơn như nhôm Xingfa, hệ nhôm của Pháp cũng có mức giá vô cùng phù hợp với nhiều khách hàng.
  • Kính: Hiện nay có rất nhiều mẫu mã kính để khách hàng lựa chọn như kính được dán hoa văn, kính trong suốt, kính nhúng axit mờ hay kính ghép phim. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau nên bạn có thể lựa chọn loại kính phù hợp với nhà vệ sinh của nhà mình.
  • Phụ kiện của cửa nhôm: Các loại phụ kiện đi kèm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cửa nhôm kính được bền chắc hơn.

Các loại cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Viethome Window cung cấp nhiều loại cửa nhôm kính. Đặc biệt trên thị trường hiện nay khách hàng ưa chuộng sử dụng cửa nhôm nhà vệ sinh hệ cửa đi mở quay và cửa nhôm nhà vệ sinh hệ cửa sổ mở hất thông thoáng.

Các loại cửa nhôm kính nhà vệ sinh
Cửa quay

Các loại cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Bảng báo giá sản phẩm cửa nhôm kính nhà vệ sinh 2023

Viethome Window cung cấp nhiều sản phẩm cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh có chất lượng cao vượt trội. Tuy nhiên mức giá của chúng tôi cung cấp vẫn phù hợp với thị trường và kinh phí của người tiêu dùng.

Bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa tại Bình Dương

 

 

Cách chọn cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh

  • Cửa nhôm kính hệ mở quay được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn vì tính tiện ích và giúp nhà vệ sinh có không gian thông thoáng hơn.
  • Nên chọn màu tương phản với màu tường. Chẳng hạn màu tường có màu nhạt như màu trắng thì nên lựa chọn khung nhôm có màu nâu, đen để làm nổi bật hơn khung cửa.
  • Nếu bạn muốn nhà vệ sinh được thông khí tự nhiên trong thời gian dài thì sự lựa chọn cửa sổ nhôm kính hất là tối ưu nhất.
  • Không gian căn nhà có thể trở nên sống động và tươi sáng hơn bởi những hoa văn, họa tiết trên cửa. Do đó cửa sổ nhôm kính có hoa văn là lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn muốn căn nhà mình tràn đầy sức sống.

Để lựa chọn được loại cửa nhôm kính phù hợp thì chắc chắc bạn cần phải có sự hỗ trợ và tư vấn từ các đơn vị cung cấp cửa nhôm kính uy tín. Hãy liên hệ ngay với Viethome Window để được tư vấn chi tiết hơn về nhiều loại cửa chất lượng cao và mẫu mã đẹp nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader