Báo giá cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương

Báo giá cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương

Cửa nhôm kính 2 lớp là gì? Những lợi ích khi sử dụng cửa nhôm kính 2 lớp là gì?. Quy trình báo giá cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương cửa Viethome Window như thế nào?. Hãy cùng Viethome tìm hiểu chủ đề trên trong bài viết sau đây nhé.

Báo giá cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương uy tín

*** Tham khảo thêm: Bảng giá thi công cửa nhôm cao cấp tại Bình Dương

Tìm hiểu về cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương

Cửa nhôm kính 2 lớp là gì?

Cấu tạo của một bộ cửa nhôm bao gồm hai thành phần chính là khung nhôm, lớp kính và một số phụ kiện đi kèm. Do đó cửa nhôm kính 2 lớp chính là sản phẩm cửa sử dụng 2 lớp kính khi thiết kế. Các sản phẩm cửa nhôm kính hiện nay rất đa dạng trên thị trường tùy vào mục đích sử dụng. Chủ yếu là sử dụng để tăng các tính năng trên cửa lên đảm bảo độ an toàn.

Cửa nhôm kính 2 lớp được phân loại như thế nào?

Có thể phân loại cửa nhôm kính 2 lớp dựa trên chất liệu của thanh nhôm định hình. Tuy nhiên thông thường thì phân loại dựa trên đặc điểm cấu tạo của lớp kính. Cụ thể cửa nhôm kính 2 lớp được chia ra thành : Cửa nhôm kính 2 lớp dán kéo và cửa nhôm 2 kính hút chân không.

Đối với cửa nhôm kính 2 lớp sử dụng phương pháp dán kéo người sẽ ép 2 lớp kính lại với nhau. Sử dụng các loại keo chuyên dụng, kỹ thuật ép để đảm bảo sự dính chặt của lớp đính và độ thẩm mỹ. Còn đối với loại hút chân không thì giữa hai lớp kính sẽ có một lớp chân không. Lớp chân không này có tác dụng tăng khả năng ngăn cản các tác động nhiệt, âm và tia UV.

Ưu điểm khi thi công cửa nhôm kính 2 lớp

Ưu điểm khi sử dụng cửa nhôm kính 2 lớp

  • Tăng sự an toàn và kiên cố cho cửa nhôm kính. Bảo vệ không gian bên trong tốt hơn, chống trộm đột nhập. Đối với cửa nhôm kính 2 lớp sử dụng keo thì khi kính bị vỡ sẽ không văng ra mà bị lớp keo này dính lại. Nhờ vậy đảm bảo an toàn khi gặp sự cho cho những người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ.
  • Tăng khả năng năng chống chịu ảnh hưởng của môi trường như tạp âm, hơi nóng, tia UV và bụi bẩn. Cửa nhôm kính 2 lớp hút chân không làm điều này rất tốt nhờ có lớp chân không. Ngoài ra, sử dụng hút chân không giúp cửa nhôm kính có trọng lượng nhẹ hơn.

Báo giá cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương

Quý khách hàng đang cần tham khảo báo giá cửa nhôm kính chính hãng, xin vui lòng tham khảo bảng báo giá của Viethome Window ngay sau đây. Lưu ý, hiện nay có nhiều sản phẩm cửa nhôm kính giả, hàng nhái trên thị trường, quý khách nên tìm hiểu chi tiết để tránh mua phải cửa nhôm giá rẻ, kém chất lượng.

Bảng giá cửa nhôm Civro cao cấp tại Bình Dương
Bảng giá cửa nhôm Civro cao cấp tại Bình Dương
Bảng giá cửa nhôm Savio cao cấp tại Bình Dương
Bảng giá cửa nhôm Savio cao cấp tại Bình Dương
Bảng giá cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Bình Dương
Bảng giá cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Bình Dương

Quy trình báo giá thi công cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương Viethome Window

Viethome Window là đơn vị thi công cửa nhôm kính hàng đầu tại Bình Dương. Chúng tôi chuyên thi công các dòng cửa nhôm kính cao cấp như CIVRO, SAVIRO và Xingfa. Chúng tôi cũng nhận thi công cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương theo yêu cầu. Dưới đây là quy trình báo giá cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn sơ bộ và thực tế công trình.

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu, gửi mẫu và báo giá chi tiết.

Bước 3.  Ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Triển khai  kế hoạch thực hiện thi công theo hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành lập báo cáo nghiệm thu và bàn giao công trình. Bảo hành và bảo dưỡng định kỳ theo kế hoạch.

>>> Tham khảo thêm:

Liên hệ báo giá cửa nhôm kính 2 lớp tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675
Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Mail: viethomewindow@gmail.com
Hotline: 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader