Các loại cửa nhôm kính trên thị trường phổ biến hiện nay

Các loại cửa nhôm kính trên thị trường

Chất liệu nhôm kính đang trở nên ưa chuộng tại thị trường Việt. Hiện nay có rất nhiều chủng loại cửa nhôm, mỗi loại sẽ mang đặc điểm riêng, chất lượng và giá thành khác nhau. Bài viết bên dưới đây tổng hợp các loại cửa nhôm kính trên thị trường được sử dụng nhiều nhất.

ứng dụng của cửa nhôm kính trong xây dựng

Với sự đa dạng về kiểu dáng và thiết kế. Nhôm kính trở thành sản phẩm có tính ứng dụng cao trong ngành xây dựng. Được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng,…

ứng dụng của cửa nhôm kính trong xây dựng

Cửa nhôm kính mang đến cảm giác an toàn, chắc chắn và sự tinh tế, sang trọng cho công trình. Tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Tổng hợp các loại cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện nay

Các loại cửa nhôm kính trên thị trường phổ biến

Các sản phẩm cửa nhôm gồm có hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài. Vì vậy mức giá cũng dao động từ bình dân đến cao cấp. Hãy cùng Viethome tìm hiểu xem loại cửa nhôm nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn nhất nhé.

Cửa nhôm chế

Được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ vách kính. Chúng dùng những thanh nhôm dạng hộp chữ nhật hoặc vuông để kết hợp tạo ra sản phẩm. Sản phẩm cửa nhôm chế có giá thành thấp, được sử dụng cho những nơi không quan trọng.

Cửa nhôm hệ 50

Là cửa nhôm hệ phổ thông được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ lùa. Cấu tạo của cửa nhôm hệ 50 thanh mảnh và mỏng. Giá thành của sản phẩm thấp.

Cửa nhôm hệ A38

Thường được sử dụng làm cửa sổ hất, cửa sổ mở. Cánh và khung bao có ron và hèm. Khung và thanh cánh khá mỏng, nên thường được sử dụng ở những nơi không quan trọng, tầng thấp.

Cửa nhôm hệ 700,1000

Sử dụng làm cửa đi, cửa sổ hoặc vách ngăn. Được sản xuất nhiều trên thị trường với độ dày mỏng khác nhau tùy theo công ty sản xuất. Là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình, giá thành thấp.

Cửa nhôm Việt Pháp

Khác với những hệ nhôm ở trên, cửa nhôm Việt Pháp có giá thành vừa phải và có hệ ron cao su kép nên khả năng cách âm tốt. Thanh nhôm hệ Việt Pháp thanh mảnh và có độ dày trung bình 1.2-1.4ly.

Cửa nhôm AG

Là dòng nhôm giá rẻ nhưng có hệ ron cao su kép, có độ thẩm mỹ cao và độ dày trung bình 1.4ly.

Cửa nhôm Xingfa

Đây được xem là hệ nhôm được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt. Sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Được nhiều công ty sản xuất, trong đó đi đầu là cửa nhôm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông Trung Quốc. Cửa nhôm Xingfa có độ dày khác nhau.

Cửa nhôm PMI

Là sản phẩm nhập khẩu, có cấu tạo tương tự hệ nhôm Xingfa nhưng bề mặt trơn hơn và độ dày nhỉnh hơn. Được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt, có giá thành cao.

Cửa nhôm cách nhiệt

Là cửa nhôm cao cấp với hệ cầu cách nhiệt. Sản phẩm này được nhiều công ty sản xuất, giá thành khá cao nên thường sử dụng cho những căn hộ hay biệt thự cao cấp.

Trên đây là một số thông tin về các loại cửa nhôm kính trên thị trường. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của mình.

*** Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

preloader