Cách lựa chọn cửa nhôm kính cao cấp

Cách lựa chọn cửa nhôm kính cao cấp

Giữa muôn vàn thương hiệu và mẫu mã cửa nhôm kính trên thị trường, để chọn ra sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt bạn cần có những hiểu biết nhất định. Hôm nay Viethome sẽ đưa ra những kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp cho ngôi nhà và công trình của mình.

Thế nào là cửa nhôm kính cao cấp?

Cửa nhôm kính cao cấp

Cửa nhôm kính đạt tiêu chuẩn cần có những tiêu chí sau:

Độ bền cao

Cửa là vị trí ra vào, giao thoa giữa môi trường bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Nên khi lựa chọn cửa khách hàng thường mong muốn cửa có độ chắc chắn và độ bền cao. Với những sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp có độ dày cao như Xingfa, Premier,… chống tác động xấu từ bên ngoài, khung cửa vẫn giữ được độ an toàn, chắc chắn.

Đảm bảo độ kín khít

Đây là yếu tố quan trọng giúp cho toàn bộ khung cửa cách âm, cách nhiệt và chống rò rỉ nước khi có mưa bão. Khung cửa chắc chắn, kín khít cũng giúp hạn chế không khí thoát ra bên ngoài, giảm hao tốn điện năng.

Để đạt được độ kín khít cao, nên lưu ý sử dụng hệ gioăng cao cấp và các phụ kiện đi kèm đồng bộ.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Người tiêu dùng luôn mong muốn những sản phẩm mà mình sử dụng có tuổi thọ cao, để giảm chi phí thay thế, sửa chữa. Và cửa nhôm kính là sản phẩm có độ bền tốt, vì nhôm là vật liệu chịu được nhiệt độ nóng chảy cao, có tính bền, chịu được tác động lớn từ bên ngoài. Ngoài ra để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các sản phẩm cửa nhôm kính bạn cần sử dụng và vệ sinh đúng cách.

Hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhôm kính cao cấp

Cách lựa chọn cửa nhôm kính cao cấp
Cách lựa chọn cửa nhôm kính cao cấp

Nhiều khách hàng không có thời gian tìm hiểu thông tin về các sản phẩm cửa nhôm sẽ rất dễ chọn phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn cần lưu ý những điều sau để chọn được sản phẩm tốt.

Vị trí và nhu cầu sử dụng

Mỗi loại cửa được thiết kế với đặc điểm và tính năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Bạn cần cân nhắc vị trí cần lắp đặt cửa và nhu cầu sử dụng để xác định kiểu dáng phù hợp nhất.

Cách lựa chọn cửa nhôm kính cao cấp phù hợp với phong cách kiến trúc

Mỗi công trình kiến trúc cần đảm bảo sự hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ đến lớn. Ngôi nhà bạn theo phong cách hiện đại, hay cổ điển thì việc lựa chọn kiểu dáng và màu sắc cửa sẽ phần nào quyết định đến tính thẩm  mỹ của công trình.

Nhà phân phối và thi công uy tín, chất lượng

Người tiêu dùng cần sáng suốt trong việc chọn công ty cung cấp và thi công uy tín. Vì nguyên vật liệu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và quá trình thi công sẽ  quyết định trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Giá thành sản phẩm

Tùy theo vị trí hoặc mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cửa với giá thành từ thấp đến cao. Nhưng nhìn chung các sản phẩm cửa nhôm kính có tính ứng dụng và độ bền cao.

Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin gì về cách lựa chọn cửa nhôm kính cao cấp hãy liên hệ với Viethome Window, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader