Công ty cửa nhôm kính vinh danh tay nghề giỏi vui cười và ý nghĩa

công ty cửa nhôm kính vinh danh tay nghề giỏi

Vừa qua công ty cửa nhôm kính vinh danh tay nghề giỏi, một buổi lễ vinh danh đầy tiếng cười và ý nghĩa, các công nhân viên đã có những thành tích đóng góp to lớn cho công ty Ngôi Nhà Việt trong một năm qua.

Công ty cửa nhôm kính định hướng tầm nhìn cho công nhân viên

Trước khi buổi lễ bắt đầu, đại diện Ban Lãnh Đạo – Giám đốc Đặng Đình Hoan chia sẻ với tập thể công nhân viên: “Định hướng phát triển của công ty cửa nhôm kính là có Dịch Vụ Uy Tín hàng đầu trong nước cũng như trong khu vực tỉnh Bình Dương”.

Giá trị cốt lõi công ty cửa nhôm kính xây dựng thương hiệu

Công ty cửa nhôm kính đã tạo động lực cho công nhân viên phát triển tay nghề, lấy nhân viên làm nền tảng cốt lõi để xây dựng lên thương hiệu Viethome Window, “Chúng ta xem cuộc sống của mình là một hành trình, luôn tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc, để tất cả những người xung quanh chúng ta đều tận hưởng được điều đó”

Công ty cửa nhôm kính tạo động lực công nhân viên phát triển

Công ty cửa nhôm kính Ngôi Nhà Việt luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tất cả nhân viên có cơ hội phát triển và khẳng định bản thân.

Buổi lễ vinh danh tay nghề giỏi được diễn ra trong sự hân hoan và mong chờ của toàn thể công nhân viên Ngôi Nhà Việt. Những người thợ trẻ đầy tài năng, hoài bão lần lượt đi lên để đính tên mình lên những tấm bảng vinh danh đầy ý nghĩa.

Công ty cửa nhôm kính lắng nghe và thấu hiểu

Ban giám đốc công ty cửa nhôm kính luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của từng anh chị em nhân viên Ngôi Nhà Việt, đã đóng góp rất nhiều ý kiến sáng tạo trong công việc, cũng như trong kỹ thuật sản xuất và lắp đặt, để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng.

Sức mạnh của công ty cửa nhôm kính

Để khép lại chương trình công ty cửa nhôm kính vinh danh tay nghề giỏi, trong buổi liên hoan tiệc mặn tại lầu 1 của văn phòng công ty Ngôi Nhà Việt. Những lời chúc mừng với những tiếng cười sảng khoái, những giọng ca tài tử được thể hiện Karaoke. Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên một lòng cùng cam kết quyết tâm hơn nữa để công ty cửa nhôm kính Ngôi Nhà Việt ngày càng lớn mạnh.

Liên hệ hợp tác công ty cửa nhôm kính

Bài viết này ai có nhu cầu hợp tác hãy nhanh tay vào Google Maps tìm “Cửa nhôm cao cấp Bình Dương” Google Maps sẽ dẫn đường đến văn phòng Viethome Window. Chúng tôi rất hân hạnh và đón tiếp nhiệt tình, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Liên hệ gián tiếp qua các kênh:

Zalo: 0972255186, Mr Tới Chuyên viên tư vấn

Webisite: www.viethomewindow.vn,

FacebooK: https://www.facebook.com/viethomewindow,

Youtube: Viethome Window

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT, Ngày thành lập: 21/05/2009
Địa chỉ NM: 116 Võ Văn Kiệt, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Địa chỉ VP: Số 1 đường DB9, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader