Công ty gia công lắp đặt cửa nhôm uy tín Thủ Dầu Một

Công ty gia công lắp đặt cửa nhôm uy tín Thủ Dầu Một Bình Dương

Cửa nhôm hay cửa nhôm kính hiện nay không còn xa lạ đối với người dân tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Chúng xuất hiện trong tất cả các công trình từ nhà ở, cơ quan cho đến khu nghỉ dưỡng. Nếu bạn đang tìm một Công ty gia công lắp đặt cửa nhôm uy tín Thủ Dầu Một. Hãy tìm hiểu ngay bài viết sau để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Công ty gia công lắp đặt cửa nhôm uy tín Thủ Dầu Một Bình Dương

Lợi thế của công ty cửa nhôm so với các cửa hàng cửa nhôm nhỏ lẻ

Thương hiệu và quy trình triển khai

So với các cửa hàng cửa nhôm nhỏ lẻ, các công ty cửa nhôm chú trọng hơn đến việc xây dựng thương hiệu. Vì họ luôn có xu hướng mở rộng quy mô và nâng tầm chất lượng dịch vụ. Do vậy nên quy trình thi công của họ cũng chuyên nghiệp, bài bản và tối ưu hơn.

Năng lực thi công và đảm nhận các dự án lớn

Đây là một điểm nổi bật của các công ty cửa nhôm so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Vì các cửa hàng nhỏ lẻ thông thường chỉ tập trung vào một nhóm khách hàng nhỏ. Đối với những dự án có quy lớn họ sẽ khó có thể đảm nhận do hạn chế về nhân lực, kinh nghiệm và nguồn vốn.

Ngược lại các công ty cửa nhôm lại làm tốt về điều này. Họ có thể mạnh về đội ngũ nhân lực đông, dày dặn kinh nghiệm và năng lực chuyên môn.  Bên cạnh đó họ có nguồn lực về tài chính mạnh đáp ứng được cho các dự án lớn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với sự đào tạo bài bản với một quy trình chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của các công ty cửa nhôm uy tín cũng tỏ ra vượt trội hơn. Điều này thể hiện trong xuyên suốt quá trình làm việc với khách hàng. Các chính sách bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm luôn được quan tâm. Nhằm đảm bảo sự an tâm và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng trong việc gia công lắp đặt cửa nhôm

Lưu ý khi gia công lắp đặt cửa nhôm

Chất liệu hình thành thanh nhôm

Chất liệu thanh nhôm là yếu tố tiên quyết trong việc đánh giá chất lượng của thành nhôm. Thanh nhôm càng chất lượng thì tính năng càng nổi bật và độ bền càng lớn. Một trong các dòng nhôm được ưa chuộng hiện nay như nhôm Việt Nhật, Eurowindow, Civro và Xingfa tem đỏ.

Lớp sơn bề mặt và lớp ron cao su

Kiểm tra lớp sơn trên bề mặt sẽ xem màu sắc có đồng đều hay không. Nếu màu sơn không đều chứng tỏ chất lượng gia công phun sơn kém. Bạn có thể dùng xăng thơm bôi lên lớp sơn để kiểm tra chất lượng sơn.Lớp cao su nhon xem chúng được gia công như thế nào có chắc chắn và kín hay không. Bởi vì lớp cao su non sẽ có vai trò quan trọng trong việc cách âm, chống nước và thể hiện độ thẩm mỹ của bộ cửa.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra chất lượng sơn bằng xăng thơm. Bạn chỉ cần dùng bôi một ít xăng thơm lên thanh cửa. Nếu nhôm phai màu do bị hòa tan trong dung môi xăng thơm thì chứng tỏ chất lượng sơn kém.

Độ ép góc cửa và đặt ke tăng cứng

Độ ép góc cửa có vuông vức và chuẩn hay không?. Điều này sẽ chứng minh được trình độ tay nghề của người thợ thi công. Do nếu gia công không cẩn thận rất dễ bị hở góc dẫn bị ngấm nước và mất thẩm mỹ.  Bên cạnh đó, việc đặt ke tăng cứng cũng quan trọng không kém. Với thao tác nhỏ này sẽ giúp gia cố lực và làm cho các góc ép phẳng và kít hơn.

Phụ kiện cửa nhôm đi kèm

Phụ kiện đi kèm của cửa nhôm vai trò quan trọng. Bởi nếu sử dụng các loại phụ kiện kém chất lượng sẽ làm cửa nhanh hư hỏng. Quan trọng hơn là nó làm giảm độ an toàn của bộ cửa. Do vậy phụ kiện đi kèm phải là sản phẩm chính hãng và chất lượng.

*** Xem thêm:

Liên hệ công ty gia công lắp đặt cửa nhôm uy tín Thủ Dầu Một Bình Dương:

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675

Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Mail: viethomewindow@gmail.com

Hotline: 0650.3860 238 – 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader