Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Dĩ An

Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Dĩ An

Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Dĩ An

Có khá nhiều công ty thi công cửa nhôm tại Dĩ An hiện nay, nhưng đâu là công ty thi công cửa nhôm uy tín, chất lượng tại Dĩ An? Và một công ty thi công cửa nhôm uy tín, chất lượng sẽ mang lại cho khách hàng những tiện ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin trên qua bài viết sau đây

Công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Dĩ An

*** Xem thêm về cửa nhôm kính của Viethome Window

Chọn công ty thi công cửa nhôm cần lưu ý những yếu tố nào?

Công ty uy tín, sản phẩm chính hãng

Vì sao bạn nên chọn công ty thi công cửa nhôm uy tín? vì đây là yếu tố đảm bảo cho chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được. Công ty thi công cửa nhôm uy tín chắc chắn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, bởi sản phẩm mà họ cung cấp là chính hãng, là chất lượng. Bạn nên tham khảo các thông tin, phản hồi từ khách hàng cũ của công tin trên các trang mạng xã hội để tìm cho mình một công ty thi công cửa nhôm uy tín, chất lượng.

Giá thành tương xứng với chất lượng

Nhiều người tiêu dùng luôn thích “ ngon-bổ-rẻ” nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, thay vì chọn sản phẩm với mức giá rẻ, tiềm ẩn rủi ro về chất lượng thì hãy chọn một bộ cửa nhôm có mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng.

Các dịch vụ sau mua

Qua một thời gian sử dụng, các bộ cửa nhôm cần phải được bảo trì, bảo dưỡng,… nhưng không phải công ty nào cũng có những chính sách bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ của công ty và khách hàng thường bỏ qua yếu tố này khi chọn mua dịch vụ. Tuy nhiên, đôi khi việc thuê bảo trì, bảo dưỡng bên ngoài cũng khá tốn kém chi phí, lại không được như mong đợi. Do đó, thay vì chọn mua dịch vụ thi công cửa nhôm với mức giá rẻ nhưng không có chính sách bảo hành đi kèm hãy chọn mua một dịch vụ thi công có mức giá cao hơn một chút nhưng có bảo hành uy tín.

Vì sao bạn nên chọn Viethome Window- công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Dĩ An?

Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều khi mà có khá nhiều công ty thi công cửa nhôm tại Dĩ An hiện nay, nhưng vì sao nên chọn Viethome Window, bởi:

  • Viethome Window là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối và thi công cửa nhôm các loại tại Dĩ An, là lựa chọn tin tưởng của nhiều đối tác không chỉ tại khu vực Dĩ An mà còn ở các khu vực khác của Bình Dương, và Tp. Hồ Chí Minh.
  • Viethome Window mang đến cho khách hàng nhiều mẫu cửa nhôm đẹp, sang trọng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Xingfa, Savio, Cirvo,…với mức giá thành hợp lý, thi công nhanh chóng, bảo hành uy tín,…

Những hạng mục thi công cửa nhôm của Viethome Window

Thi công cửa nhôm kính tại Dĩ An từ Viethome Window
Thi công cửa nhôm kính tại Dĩ An từ Viethome Window

Viethome Window nhận thi công tất cả các loại cửa nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay, quý khách có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm điển hình mà chúng tôi thực hiện thi công như sau:

  • Cửa nhôm Xingfa mở quay, mở hất,…
  • Cửa nhôm Savio mở lùa, mở quay xếp trượt,…
  • Cửa nhôm Civro mở lùa, mở trượt góc,…

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ công ty thi công cửa nhôm uy tín chất lượng tại Dĩ An:

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675
Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Mail: viethomewindow@gmail.com
Hotline: 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

preloader