Đơn vị thi công cửa nhôm uy tín tại Thuận An Bình Dương

Đơn vị thi công cửa nhôm uy tín tại Thuận An Bình Dương

Khi thi công cửa nhôm tại Thuận An nhiều người hay gặp các vấn đề về cửa sau một thời gian sử dụng. Trong số đó không ít lỗi do sơ suất kỹ thuật của đơn vị thi công trong quá trình thực hiện. Vậy nên tìm đơn vị thi công cửa nhôm uy tín tại Thuận An là điều cần thiết. Có được một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn và yên tâm hơn.

Đơn vị thi công cửa nhôm uy tín tại Thuận An Bình Dương

Các lỗi thường gặp khi thi công cửa nhôm tại Thuận An

Nếu bạn không tìm một đơn vị thi công cửa nhôm uy tín, công trình cửa nhôm có thể gặp phải nhiều vấn đề sau một thời gian ngắn sử dụng. Có thể kể đến một số vấn đề như:

Cửa nhôm bị thấm nước

Cửa nhôm thấm nước là một trong những hiện tượng  thường gặp ở các cửa nhôm thường. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.  Có thể kể đến, đầu tiên là do chất lượng nhôm không được tối ưu nên độ chống thấm kém. Thứ hai đó là do sự không cẩn thận và thiếu tính toán kỹ thuật khi thi công của đơn vị thực hiện.  Kỹ thuật gia công kém, thi công ẩu không tính đến phương án chống thấm.

Ngoài ra cũng do các nguyên nhân khách quan khách như cửa sử dụng đã lâu không bảo dưỡng. Chất lượng keo sự dụng không đảm bảo. Để khắc phục thì tùy vào từng lỗi chúng ta sẽ có các phương án khác nhau. Như dùng hóa chất, dùng keo hoặc dùng silic hữu cơ để xử lý  các khe hở và chống thấm.

Bản lề bị bung  hoặc lệch khỏi trụ

Lỗi bản lề bị bung  hoặc bị lệch khỏi trụ dẫn đến cửa sẽ bị xệ hoặc phát ra tiếng khó chịu. Do vậy với lỗi này bạn cần chỉnh sửa lại bản lề hoặc thay ngay bản lề mới.

Hở gioăng cao su

Gioăng  cao su cóp vai trò quan trọng giúp việc đóng mở cửa êm, chống thấm, cách âm và cách nhiệt. Vi vậy khi gioăng cao su bị hở sẽ làm cho các bụi bận, nước  mưa dễ dàng xâm nhập vào nhà.  Trường hợp này bạn nên gọi đơn vị sửa chữa đến bảo dưỡng  và khắc phục.

Cửa nhôm bị nứt

Hiện tượng cửa nhôm bị nứt dù chỉ một vệt rất nhỏ cũng rất nguy hiểm. Bạn cần phải xử lý ngay vì chúng sẽ ảnh hưởng làm vỡ lớp kính đi cùng. Nguyên nhân của hiện tượng phần lớn là do lỗi thanh nhôm trong quá trình sản xuất.

Đơn vị thi công cửa nhôm uy tín tại Thuận An – Viethome Window

Cửa nhôm được thi công tại Thuận An của Viethome Window

Viethome Window là Đơn vị thi công cửa nhôm uy tín tại Bình Dương. Đến với Viethome  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm và kỹ thuật thi công.

Thi công chuẩn – chất  lượng cao

Với kinh nghiệm hơn 12 năm thi công cửa nhôm tại Thuận An. Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đảm bảo tính chính sát và độ chuẩn đến từng chi tiết khi thi công cửa nhôm cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng sản phẩm chính hãng chất lượng cao như đã kí kết.

Bảo dưỡng định kỳ – Bảo hành dài lâu

Chúng  tôi hiểu được công trình cửa là sử dụng dài lâu. Bên cạnh việc sự dụng chất liệu và phụ kiện chất lượng cao để đảm bảo độ bền. Chúng tôi còn luôn chú trọng đến việc lập kế hoạch bảo dưỡng sản phẩm định kỳ. Nhằm đảm bảo sự vận hành bình thường của sản phẩm. Ngoài ra các sản phẩm được cung cấp được bảo hành dài lâu đến 10 năm.

*** Mời bạn tham khảo thêm:

Liên hệ đơn vị thi công cửa nhôm uy tín tại Thuận An:

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675
Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Mail: viethomewindow@gmail.com
Hotline: 0650.3860 238 – 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader