Cửa lá sách nhôm tại Bến Cát, Bình Dương

Cửa sách lá nhôm sang trọng

Việt home Window là  một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất các các loại cửa nhôm kính tại khu vực Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lá sách nhôm tại Bến Cát, Bình Dương liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Cửa lá sách nhôm tại Bến Cát, Bình Dương
Cửa lá sách nhôm tại Bến Cát, Bình Dương

 Những lợi ích khi sử dụng cửa lá sách nhôm tại Bến Cát, Bình Dương

Lưu thông gió và ánh sáng tự nhiên

Điểm đặc biệt là những chiếc cửa lá sách tạo những khe giữa lá sách giúp căn nhà của quý khách có ánh sáng và gió tự nhiên. Mặc dù vậy, với thiết kế lá sách thì vẫn đảm bảo không gian riêng tư, người bên ngoài không thể nhìn vào trong. Đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

Khả năng chắn nắng

Bề mặt lá sách được xử lí tỉ mỉ vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa có công dụng che nắng, chống tia cực tím, chắn sáng hiệu quả 90 -100%. Ngoài ra, cửa chớp lật có thể xoay lật linh hoạt lá sách không những có thể điều chỉnh ánh sáng vào nhà.

Bên cạnh đó, lá sách với chất liệu không hấp thụ nhiệt, giúp không gian trong nhà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

An toàn khi sử dụng

Cửa lá sách nhôm an toàn cho người sử dụng cho cả người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra chúng rất dễ dàng sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh

Cửa lá sách có bề mặt nhẵn bóng quý khách chỉ cần điều chỉnh đóng các lá sách, bạn có thể lau chùi một cách dễ dàng.

Độ bền cao

Sử dụng thanh nhôm chất lượng và phụ kiện cao cấp đảm bảo độ bền cửa, có chính sách bảo dưỡng định kì giúp kéo dài tuổi thọ, nâng cấp độ bền bộ cửa.

Có tính thẩm mỹ cao

Mẫu mã đa dạng có thể phù hợp cho nhiều phong cách thiết kế. Ngoài ra, chúng có thể ứng dụng được nhiều cho công trình của bạn có thể là cửa sổ, cửa chính, cửa sổ cố định,…

>> Xem thêm: Cửa lá sách nhôm tại Bình Dương

Đơn vị cung cấp cửa lá sách nhôm tại Bến Cát, Bình Dương

Cửa sách lá nhôm sang trọng
Cửa sách lá nhôm sang trọng

Khi lựa chọn Việt home Window là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại cửa lá sách nhôm tại Bến Cát Bình Dương, quý khách được có những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

Mẫu mã đa dạng

Chúng tôi có nhiều mẫu cửa đa dạng đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn đáp ứng lĩnh hoạt cho một công trình tạo sự đồng bộ và hài hòa nhất cho ngôi nhà và công trình.

Chất lượng cửa lá sách nhôm tốt

Chúng tôi hỗ trợ từ khâu thiết kế đến thi công. Chất lượng sản phẩm được chúng tôi đảm bảo.

Sản phẩm được bảo hành

Khi mua cửa lá sách nhôm tại Việt home Window quý khách sẽ được bảo hành lâu dài.

Cửa lá sách nhôm không chỉ là đóng vai trò là cửa ra vào còn là một có vai trò trang trí cho ngôi nhà của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lá sách nhôm tại Bến Cát, Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thi công trọn gói. 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader