Cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương chất lượng tốt

Cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương chất lượng tốt

Hàng năm rất nhiều người bị nhiễm sốt xuất huyết rất nguy hiểm nguyên nhân do bị muỗi mang virus đốt. Muỗi đốt cũng gây rất nhiều bệnh truyền nhiễm và phiền toái cho nhiều người. Một giải pháp hữu hiệu để hạn chế tình trạng này là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Trong bài viết này, Việt home window sẽ giới thiệu cho quý khách đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương chất lượng tốt nhất và cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương chất lượng tốt
Cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương chất lượng tốt

Những lợi ích khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương

Bảo vệ sức khỏe

Lợi ích đầu tiên phải nhắc đến là cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn hiệu quả đến 100% sự xâm nhập của muỗi và côn trùng. Tránh được tình trạng bị muỗi đốt hay côn trùng cắn. Bảo vệ gia đình bởi những loại bệnh do muỗi hay côn trùng đốt/ cắn. Từ đó, đảm bảo được sức khỏe cho cho mọi người, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Tạo không gian thoải mái, thoáng mát

Những lúc thời tiết thay đổi, hay đặc trưng của từng mùa sẽ có những loại côn trùng khác nhau. Chẳng hạn như mùa nhiều ruồi, muỗi. Hiện tượng chúng bay vào trong nhà gây rất nhiều phiền toái, mất vệ sinh. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi sẽ ngăn chặn được sự xâm nhập của chúng, tạo cảm giác thoải mái, không gian thoáng mát hơn.

Tiết kiệm chi phí

Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi, quý khách sẽ không cần đóng kín cửa như trước, cửa lưới có những khe hở giúp cho ánh sáng và gió có thể len được vào không gian bên trong. Tránh được cảm giác bí bách. Ngoài ra, quý khách không cần đầu tư các khoản mua các thiết bị chống muỗi, côn trùng nữa.

>> Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi tại Bình Dương

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Để vệ sinh cửa lưới chống muỗi dễ dàng không cần tháo lắp, quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Loại bỏ bụi bẩn

Ở bước này, quý khách dùng các vật dụng như máy hút bụi hoặc bàn chải, cọ để làm sạch sơ bụi bẩn trên bề mặt cửa lưới

Bước 2: Làm sạch sâu

Sau khi làm sạch bụi sơ qua, quý khách tiến hành lau sạch sâu bằng cách dùng các dung dịch nước kết hợp cùng nước lau sàn, nước rửa bát nhúng khăn mềm rồi cọ, lau sạch.

Tuy nhiên cần lưu ý không sử dụng những loại khăn bông lau vì dễ dính lông vào các kẽ lưới. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, điều này có thể ảnh hưởng đến độ bền của lưới.

Bước 3: Lau khô

Sau khi đã làm sạch sâu bằng các dung dịch, quý khách nên lau kĩ lại, lau khô cửa lưới thật kĩ.

Cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương chất lượng tốt nhất

Cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương chất lượng
Cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng. Quý khách nên lựa chọn những đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Việt home window là đơn vị chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi tại Bàu Bàng, Bình Dương chất lượng tốt nhất. Cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, phục vụ nhanh chóng, tận tâm.

Tham khảo nội dung liên quan: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader