Cửa nhôm kính cho WC chất lượng cao

Cửa nhôm kính cho WC

Cửa nhôm kính cho WC

Thay vì sử dụng cửa được làm từ gỗ hay các vật liệu khác, ngày nay nhiều gia đình lại chuộng sử dụng cửa nhôm kính cho WC của nhà mình? Loại cửa này sở hữu những ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Viethome Window chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Vì sao nên làm cửa nhôm kính cho phòng vệ sinh?

Sản phẩm bền, chống ăn mòn, gỉ sét tốt.

WC hay nhà vệ sinh là khu vực có độ ẩm cao, vì thế cửa sử dụng cho khu vực này không chỉ đảm bảo được các chức năng cần có của một cánh cửa mà còn phải có khả năng chống gỉ, sét, ăn mòn, cong vênh, biến dạng, … gây hư hỏng. So sánh với các vật liệu khác, cửa làm bằng nhôm kính hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn trên.

Dễ dàng, thuận tiện trong việc vệ sinh, làm sạch

Vì được sử dụng tại khu vực có độ ẩm cao, nên cửa bị bám bụi bẩn cũng là điều thường xuyên xảy, đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên vệ sinh, làm sạch cửa. Tuy nhiên, với những chất liệu khác, việc vệ sinh có thể gây khó khăn nhưng nếu cửa nhà tắm, WC làm từ nhôm kính thì việc vệ sinh, làm sạch sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn nhiều nhờ vào đặc điểm cấu tạo, thiết kế của cửa.

Đa dạng về mẫu mã

Làm cửa nhà vệ sinh, WC bằng nhôm kính, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn nhờ vào sự đa dạng thiết kế của sản phẩm như: cửa nhôm kính pano, nhôm kính liền tấm, cửa chớp lật kính mờ, kính phản quang, dán decal, hoa văn… Nhờ đó, mà bên cạnh yếu tố đảm bảo tiêu chuẩn, công năng cần thiết của một cánh cửa, cửa nhôm kính còn mang lại sự thẩm mỹ cho tổng thể thiết kế của kiến trúc căn nhà.

Kết cấu nhẹ, dễ lắp đặt

So với cửa làm từ gỗ hay những vật liệu khác, cửa nhôm kính với bản chất làm từ nhôm, kính có kết cấu nhẹ, dễ lắp đặt, tháo rời khi sửa chữa và dễ dàng thao tác sử dụng với các kiểu cửa như: mở quay, mở trượt,….

Các mẫu cửa nhôm kính cho WC, nhà tắm mà người dùng có thể tham khảo

So với cửa nhôm kính sử dụng cho những khu vực khác, cửa nhôm kính cho phòng tắm, nhà vệ sinh không có sự đa dạng bằng, tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn cho mình kiểu cửa phù hợp với tổng thể kiến trúc của căn nhà trong số nhiều kiểu cửa nhôm kính dành cho WC, nhà tắm dưới đây:

  • Cửa nhôm kính mở lùa với thiết kế toàn kính
  • Cửa nhôm kính mở lùa với thiết kế dưới là nhôm trên là kính
  • Cửa nhôm kính mở quay với thiết kế toàn kính
  • Cửa nhôm kính mở quay với thiết kế dưới là nhôm trên là kính

Chọn thương hiệu cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh

Bên cạnh các kiểu cửa nhôm kính, người dùng cũng có thể lựa chọn thương hiệu cửa nhôm kính phù hợp với ngân sách cũng như kiểu mẫu thiết kế chung của ngôi nhà như: cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính Savio, cửa nhôm kính Cirvo,…

Ở đâu cung cấp và thi công cửa nhôm kính cho WC chất lượng, giá tốt

Đơn vị cung cấp cửa nhôm kính cao cấp cho nhà tắm tại Bình Dương
Đơn vị cung cấp cửa nhôm kính cao cấp cho nhà tắm tại Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công cửa nhôm kính các loại nói chung, cửa nhôm kính cho phòng tắm, nhà tắm nói riêng, chúng tôi- Viethome Window sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn thi công cửa nhôm kính cho WC, nhà tắm của mình bởi:

  • Sản phẩm đa dạng về thiết kế, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Giá thành phải chăng, hợp lý
  • Thiết kế, thi công nhanh gọn
  • Nhiều ưu đãi

*** Tìm hiểu thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675
Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Mail: viethomewindow@gmail.com
Hotline: 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader