Giải pháp sử dụng cửa nhôm kính chống trộm an toàn

Giải pháp sử dụng cửa nhôm kính chống trộm an toàn

Cửa nhôm kính đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những công dụng tối ưu mà nó mang lại tuy nhiên vì được làm bằng kính và nhôm nên dễ bị trộm phá vỡ và đột nhập dễ dàng. Chính vì vậy cửa nhôm kính chống trộm an toàn được thiết kế nhằm giải quyết được vấn đề đó. Mời bạn tham khảo những giải pháp sử dụng cửa nhôm kính chống trộm an toàn để áp dụng cho ngôi nhà của mình nhé!

Giải pháp sử dụng cửa nhôm kính chống trộm an toàn

1. Tăng cường khóa chốt để chống trộm an toàn

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy an toàn với cửa nhôm kính của mình thì hãy tăng cường thêm khóa chốt để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho gia đình bạn. Việc tăng cường thêm khóa chốt mang lại hiệu quả chống trộm rất cao nhưng giá thành rất rẻ.

2. Thiết kế chống trộm

Bằng cách chia bố cục cửa thành nhiều cửa nhỏ và chú trọng vào độ dày của khung cửa, chất lượng của thanh nhôm làm khung cửa sẽ giúp cửa nhôm kính trở nên chắc chắn hơn rất nhiều, bạn nên đầu tư vào việc lựa chọn những thanh nhôm làm khung cửa có chất lượng tốt, phải dày và cứng cáp, vì bản chất của nhôm là dễ dàng bị uốn cong, dễ bị hư hỏng khi tác động nên cửa nhôm kính mà càng đơn giản sẽ càng dễ bị phá hỏng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, kính cũng phải được đầu tư kỹ lưỡng, bạn phải sử dụng kính cường lực có độ chịu lực cao gấp nhiều lần kính thường như vậy sẽ khó khăn trong việc phá hỏng.

3. Sử dụng thiết bị báo trộm

Việc sử dụng thiết bị báo trộm thực chất giúp ích rất nhiều cho chủ nhà, trộm thường đột nhập vào những thời điểm khuya vắng, mọi người đã ngủ say, tận dụng được không gian yên tĩnh khi có người đột nhập vào nhà, thiết bị báo trộm sẽ phát ra âm thanh bên trong nhà với âm lượng vô cùng lớn để đánh thức mọi người dậy và như vậy sẽ dễ dàng phát hiện ra nhà bạn đang có trộm.

4. Sử dụng camera an ninh

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, thời đại của công nghệ số, việc sử dụng camera an ninh có thể xem là phổ biến nhất với mọi nhà. Ngoài việc đầu tư vào chất lượng, độ chắc chắn của cửa nhôm kính chống trộm, người ta thường lắp thêm camera để tiện cho việc theo dõi, và điều này rất có ích khi nó có thể ghi lại rõ nét những thông tin liên quan đến tên trộm, là bằng chứng để yêu cầu cơ quan chức năng giải quyết, chủ nhà sẽ phải cần cảnh giác cao độ hơn.

5. Lắp thêm khung bảo vệ cho cửa nhôm kính chống trộm

Để cửa nhôm kính chống trộm phát huy hết tác dụng, bạn hãy trang bị thêm khung bảo vệ cho cửa nhôm kính. Người ta thường sử dụng khung bảo vệ cho cửa sổ, khung bảo vệ thường được làm bằng nan sắt hoặc nan đồng giúp khả năng bảo vệ được tăng cao.

Nếu Khách Hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính chống trộm hãy liên hệ ngay với Viethome Window để có được những giải pháp sử dụng cửa nhôm kính chống trộm đảm bảo an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader