Hướng dẫn kiểm tra phụ kiện cửa nhôm chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra phụ kiện cửa nhôm chính hãng

Phụ kiện cửa nhôm kính chất lượng chính hãng là các chi tiết của cửa nhômkính không thể thiếu khi lắp đặt cửa. Phụ kiện cửa nhôm sẽ bao gồm bản lề, thanh chuyển động, tay nắm, chốt, các loại khóa… gắn trên cửa nhôm. Vậy làm thế nào để co thể biết được sản phẩm đó có chính hãng hay không? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết cách hướng dẫn kiểm tra phụ kiện cửa nhôm chính hãng.

Lý do tại sao nên chọn phụ kiện cửa nhôm chất lượng chính hãng và nó có vai trò như thế nào?

phụ kiện cửa nhôm chất lượng chính hãng

Phụ kiện cửa nhôm có vai trò quan trọng đối với các cửa nhôm kính, Nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cửa cũng như thời gian sử dụng. Cửa nhôm kính có bền không, sử dụng có dễ dàng hay không đều do phụ kiện cửa nhôm quyết định. Vì vậy việc lựa chọn và sử dụng đúng loại phụ kiện cửa nhôm chính hãng nào cần được chú ý và lựa chọn kỹ càng.

Hiện nay người tiêu dùng không chú trọng và quan tâm vào vấn đề lựa chọn phụ kiện với suy nghĩ, cửa  nhôm kính chỉ cần nhôm và kính tốt là được, còn phụ kiện không quan trọng. Nhưng tuy nhiên, nhôm và kính chất lượng tốt như thế nào nếu không lắp đặt bộ phụ kiện tương thích phù hợp với cửa thì độ bền của sản phẩm cũng sẽ giảm, các tính năng của cửa nhôm sẽ không thể phát huy tối đa.

Việc không quan tâm tới lựa chọn phụ kiện chính hãng không chỉ khiến cho chất lượng cửa xuống cấp mà nó còn gây ảnh hưởng đến an toàn cho khách hàng như cửa bị rơi ra vô tình đè vào người gây nguy hiểm cho người sử dụng

Bên cạnh đó việc không chọn đúng phụ kiện cửa nhôm chính hãng sẽ khiến cho cửa dễ dàng bị cạy, bị phá, trộm dễ đột nhập vô nhà lấy đi tài sản của gia đình bạn.

Hướng dẫn kiểm tra phụ kiện cửa nhôm chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra phụ kiện cửa nhôm chính hãng

Tìm hiểu về loại nhôm làm cửa nhôm kính sẽ đồng bộ với bộ phụ kiện của hãng nào. Ví dụ cửa nhôm Xingfa dùng phụ kiện Kinlong, cửa nhôm kính Việt Pháp sử dụng phụ kiện Việt Pháp…

Tham khảo từ những người bạn, những nhà xung quanh xem họ đã làm cửa nhôm kính gì, sử dụng bộ phụ kiện đi cùng ra sao.

Tham khảo từ các trang báo giá của các nhà cung cấp, tìm hiểu giá thị trường và các nhà cung cấp uy tín để lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Khi tiến hành mua hàng cần xuất trình đầy đủ giấy tờ cũng như kiểm tra tem chống hàng giả trên từng sản phẩm. Đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm mình mua là hàng chính hãng.

*** Tìm hiểu thêm qua video hướng dẫn sau:

Bạn có thể tìm hiểu thêm về KINLONG – Phụ Kiện cửa nhôm XINGFA

Đơn vị cung cấp phụ kiện cửa nhôm chính hãng uy tín và chất lượng

Đơn vị cung cấp phụ kiện cửa nhôm chính hãng uy tín
Đơn vị cung cấp phụ kiện cửa nhôm chính hãng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp phụ kiện chính hãng uy tín. Tuy nhiên, giá thành chi phí của các bộ phụ kiện đó mỗi công ty có giá khác nhau, khách hàng sẽ khó có được sự lựa chọn tối ưu cho mình.

Đến với nội thất VIETHOMEWINDOW với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhôm kính, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên công ty tư vấn chu đáo trước khi lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp với vị trí lắp đặt, phù hợp với bài trí nội thất và đặc biệt mức giá cửa nhôm kính là vô cùng hợp lý, có thể nói là cạnh tranh nhất trên thị trường mà chất lượng luôn được đảm bảo.

>>> Trên đây là hướng dẫn kiểm tra phụ kiện cửa nhôm chính hãng. Nếu bạn có thắc mắc bạn có thể liên hệ với Viethome Window để được tư vấn chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader