Hướng dẫn làm báo giá cửa nhôm – chính xác và chuẩn nhất

báo giá cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm cao cấp bình dương, cửa nhôm kính, cửa nhôm vách kính, cửa hàng nhôm kính, cửa nhôm giá chuẩn, cửa nhôm kính chất lượng, cửa nhôm uy tín, viethomewindow,

Báo giá cửa nhôm – chính xác và chuẩn nhất

Báo giá cửa nhôm rất nhiều người quan tâm, hôm nay tôi chia sẻ hướng dẫn làm báo giá cửa nhôm để các anh chị làm chủ được giá cửa nhôm mà không bị hố hàng.

Giá cửa nhôm được tính theo m2, nếu hiểu đơn giản thì:

Giá 1 bộ cửa = (chiều dài x chiều rộng)x giá/1m2 + tiền phụ kiện.

Anh chị có biết “giá/1m2” lấy từ đâu ra? Hay là đoán chừng, “giá nào cũng làm được”

Tại sao báo giá cửa nhôm phải cần chính xác.

Theo tôi đã là con số thì phải có công thức tính toán mới ra chính xác được phải không ạ? Anh chị hãy tham khảo đường line hướng dẫn làm báo giá cửa nhôm: https://youtu.be/lMyb94bIeXk, để biết thêm chi tiết!

Tôi gặp rất nhiều khách hàng hỏi giá bao nhiêu tiền/1m2?

Thực lòng tôi rất khó trả lời, đối với tôi giá thành 1m2 còn phụ thuộc vào chi phí đầu vào sản xuất. Nếu đổ đồng hay gọi là tính vo thì bình quân giá/m2 thật sự không chính xác.

Trước khi trả lời giá cửa nhôm bao nhiêu tiền/m2, tôi phải biết bộ cửa đó bao nhiêu m2? làm loại nhôm gì? Độ dày bao nhiêu? Phụ kiện loại gì? Cửa có vòm hay không có vòm? Có Fix hay không có Fix? Kính bao nhiêu ly? Kính hộp, kính cường lực hay kính dán an toàn? Có nan trang trí hay không? Công ty chúng tôi báo giá chi tiết và chính xác theo công thức, khoa học.

Giá được chốt ngay sau khi khách hàng đặt cọc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về giá nếu giá vật tư tăng.

Câu hỏi được đặt ra là tại sao họ làm được? Câu hỏi này để tự khách hàng trả lời, chúng tôi không dám trả lời công khai trước công chúng. Anh chị cũng biết họ làm sao để có lợi nhuận phải không ạ?

Tôi chắc rằng khi khách hàng mới bỏ móng để làm nhà, thì rất nhiều người đến chào bán hàng, đây là nơi thu thập thông tin dễ dàng, gặp giám đốc đi chào hàng thời nay rất nhiều, ai nói nghe đều hợp lý cả! Nhưng quan trọng chọn được nhà sản xuất có tâm, có tầm để hợp tác lại rất khó, khéo không lại giống người “đẽo cày giữa đường” đấy ạ.

Liên hệ báo giá cửa nhôm ở đâu?

Để biết tổng dự toán về cửa, trước khi xây dựng anh chị cẩn thận, chịu khó bớt chút thời gian đến văn phòng công ty chúng tôi, có đầy đủ các loại cửa mẫu đa dạng màu xắc, rất dễ dàng cho các anh chị lựa chọn.

*** Tham khảo thêm: https://youtu.be/7YSOM5s7Psg, 

Đơn vị: Cửa nhôm cao cấp Bình Dương.

Anh chị đang phân vân?

Anh chị đang không biết tổng dự toán về cửa bao nhiêu?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho anh chị ngay bây giờ!

Điện thoại Zalo: 097 2255 186, CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT, Ngày thành lập: 21/05/2009

Địa chỉ NM: 116 Võ Văn Kiệt, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ VP: Số 1 đường DB9, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

www.viethomewindow.vn,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader