Kích thước cửa chính 4 cánh nhôm xingfa

Kích thước cửa chính có 4 cánh nhôm xingfa

Hiện nay Cửa nhôm Xingfa đang được nhiều gia đình lựa chọn thi công cửa sổ và cửa chính vì chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã của loại cửa này. Lựa chọn kích thước phù hợp cho căn nhà của bạn là một trong những yếu tố quyết định đến không gian và cấu trúc thiết kế cho ngôi nhà của bạn. Cùng Viethome Window tìm hiểu các kích thước cửa chính 4 cánh nhôm xingfa nhé!

Tổng quan về cửa chính 4 cánh nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa được lắp ghép bởi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55, được mở với góc gần 180 độ, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt Nam. Đây là loại cửa không thể thiếu để có một không gian đẹp và sang trọng.

Cửa đi mở quay 4 cánh sử dụng hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

Tổng quan về cửa chính 4 cánh nhôm xingfa
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Lựa chọn kích thước cửa chính có 4 cánh nhôm xingfa phù hợp

Cửa nhôm xingfa 4 cánh bao gồm 4 cánh mở quay, 4 cánh mở trượt, 4 cánh xếp trượt.

  • Kích thước cửa đi 4 cánh mở quay: có chiều rộng 1528mm x cao 2035mm hoặc rộng 3126mm x cao 2416mm.
  • Kích thước cửa đi 4 cánh mở trượt: có chiều rộng 2828mm x cao 2035mm hay rộng 2898 mm x cao 2235mm hoặc rộng 3023 mm x cao 2415mm.
  • Kích thước cửa đi 4 cánh xếp trượt: có chiều rộng 2664mm x cao 2258mm hay rộng 2884mm x cao 2438mm hoặc rộng 3114mm x cao 2628mm.

Lưu ý khi lựa chọn kích thước cho cửa chính 4 cánh nhôm xingfa

Với xu hướng như hiện nay thì cửa nhôm xingfa đã được biết đến rộng rãi và được ưa chuộng. Bởi thiết kế có tính chịu lực cao, cách âm và cách nhiệt tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên khi tiến hành thi công lắp đặt cửa thì bạn cần lưu ý một số vấn đề về kích thước cửa nhôm xingfa sau đây.

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn kích thước cho phù hợp không nên chọn cửa quá to hoặc quá nhỏ. Nếu như vậy sẽ khiến ngôi nhà trở nên mất cân đối và không có tính thẩm mỹ.

Lưu ý khi lựa chọn kích thước cho cửa chính 4 cánh nhôm xingfa

Đồng thời kích thước cửa nhôm xingfa cũng phụ thuộc vào mặt tiền của ngôi nhà mà đưa ra số lượng cánh cho phù hợp. Có thể sử dụng cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh thậm chí là 6 cánh tùy theo mục đích và thiết kế ngôi nhà. Nếu như không biết kích thước chuẩn thì có thể nhờ bên thi công đo đạc cho nha. Nếu như kích thước cửa nhôm xingfa mà bị lệch thì cánh cửa sẽ không vừa vặn và không an toàn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó thì bạn nên bố trí cửa theo tỷ lệ 3/1 và tránh đặt từ 3 cửa trở lên nối tiếp nhau. Bởi khi đặt như vậy thì như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Một lưu ý nữa đó chính là bạn nên thiết kế nhiều cửa sổ ở hành lang để căn nhà trở nên thông thoáng và có vận khí tốt.

Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về kích thước cửa chính 4 cánh nhôm xingfa thì đừng bỏ lỡ Viethome Window – một địa chỉ tin cậy cho quý khách tham khảo và chọn mua cửa nhôm xingfa phù hợp cho ngôi nhà.

>>> Tìm hiểu thêm Thi công cửa nhôm xingfa 4 cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader