Có mấy màu cửa nhôm Xingfa

Có mấy màu của cửa nhôm Xingfa

Để chọn được loại màu cửa nhôm Xingfa phù hợp với không gian nhà mình, trước hết phải biết đc cửa nhôm Xingfa có mấy màu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các màu của cửa nhôm Xingfa.

Những thông tin về nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là loại nhôm được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc, được đánh giá rất cao về chất lượng, là một trong ba loại nhôm tốt nhất trên thế giới. Đây là nguyên liệu chính được dùng để sản xuất cửa nhôm Xingfa.

Nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ bao gồm các hệ: 55, 63, 65, 93, được sử dụng để thiết kế, sản xuất cửa nhôm Xingfa mở hất, mở quay, mở xếp trượt hay mở trượt. Cửa nhôm Xingfa là loại cửa đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

Mời bạn xem thêm chi tiết về Cửa nhôm Bình Dương chất lượng cao

Bảng màu của cửa nhôm Xingfa

Bảng màu cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ bao gồm 5 màu chính: màu trắng, màu nâu cà phê, màu ghi xám, màu vân gỗ và màu đen. Mỗi màu đều có những ưu điểm và vẻ đẹp riêng.

Từ 5 màu của cửa nhôm Xingfa, các nhà sản xuất sản xuất ra những mẫu cửa Xingfa với các màu sắc tương ứng.

Cửa nhôm Xingfa màu trắng

Cửa nhôm Xingfa màu trắng
Cửa nhôm Xingfa màu trắng

Cửa nhôm Xingfa màu trắng là một bộ cửa được làm từ thanh nhôm Xingfa, sơn tĩnh điện màu trắng rất nhẵn bóng và có bề mặt sáng. Loại cửa này đòi hỏi phải có kỹ thuật lắp ghép cao. Bởi vì những đường ghép góc của cửa nhôm Xingfa màu trắng sẽ tạo thành đường chỉ có màu đen, rất dễ nhìn thấy. Cho nên, cần đảm bảo về độ kín khít cao nhất, không bị lệch ở các gốc nối, tránh việc tạo khe hở, đường chỉ đen gây mất thẩm mỹ cánh cửa.

Ưu điểm: dễ phối với nhiều màu khắc nhác nhau. Hạn chế được độ bám bụi, vì cửa có độ trơn nhẵn bóng nhất định.

Nhược điểm: dễ lộ vết bụi bẩn, cần phải vệ sinh thường xuyên.

Cửa nhôm Xingfa màu nâu cà phê

Cửa nhôm Xingfa màu nâu cà phê
Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe

Cửa nhôm Xingfa màu nâu cà phê có màu giống như màu cà phê sữa, bề mặt không trơn như cửa nhôm Xingfa màu trắng. Cửa nhôm màu này thường được sử dụng để tạo điểm nhấn nổi bật cho cửa.

Cửa màu nâu cà phê cản sáng rất tốt, rất thích hợp lắp đặt ở những vị trí ngoài trời. Các đường chỉ ghép góc trên cửa rất khó nhìn thấy. Tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám

Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám
Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám

Loại cửa này có màu sắc giống lông chuột, được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì màu ghi xám khá dễ nhìn, không hề gây chói mắt. Bề mặt nhôm Xingfa màu ghi xám sần chứ không nhẵn bóng như cửa nhôm Xingfa màu ghi xám.

Cửa này có khả năng chống bám bụi rất cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, nếu cửa bị trầy trước nhỏ sẽ rất khó nhìn thấy. Vì thế, đảm bảo được tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Cửa nhôm Xingfa màu đen

Cửa nhôm Xingfa màu đen
Cửa nhôm Xingfa màu đen

Là bộ cửa được làm từ những thanh nhôm Xingfa màu đen tuyền làm khung cửa, đố cửa, cánh cửa, pano. Những thanh nhôm này có bề mặt sần, và khi bị trầy xước rất dễ bị phát hiện.

Cửa nhôm Xingfa màu đen khó để kết hợp với màu tường, các đồ trang trí nội thất trong nhà. Chính vì thế, cửa nhôm Xingfa màu đen ít được khách hàng chọn lắp đặt so với những màu khác.

Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ

Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ
Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ

Đây là màu sắc của nhôm được yêu thích nhất, mang lại không gian vừa hiện đại, vừa sang trọng cho ngôi nhà. Không chỉ thế, màu vân gỗ trên cửa rất giống với gỗ tự nhiên, nên tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không gian sống trở nên hài hòa hơn.

Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ không hề bị mối mọt, bị xệ, không ẩm mốc, bị nở, võng cửa giống như gỗ tự nhiên.

Viethome Window cung cấp đầy đủ các màu cửa nhôm Xingfa đang đươc sử dụng phố biến nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem chi tiết các bảng màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

preloader