Mẹo mở khóa cửa nhôm khi bị mất chìa khóa đơn giản

Khóa cửa nhôm của các sản phẩm cửa nhôm kính được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong các công trình xây dựng. Các mẫu sản phẩm khóa chất lượng tốt cùng với độ bền cao đang là xu hướng đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên, khi nhu cầu sử dụng cửa nhôm tăng  cao nó cũng là nguyên nhân gây nên nhiều vấn đề cho người sử dụng cửa nhôm kính. Đặc biệt là gặp các trường hợp bị kẹt hoặc mất chìa, qua bài viết sau đây VIETHOMES sẽ chia sẻ cùng bạn mẹo mở khóa cửa nhôm khi bị mất chìa khóa.

Khóa cửa nhôm kính là gì?

Khóa cửa nhôm kính là bộ phận quan trọng, không thể thiếu của cửa nhôm kính. Nó giúp đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Nhưng trong quá trình sử dụng thường gặp các vấn đề như mất chìa hoặc khóa bị kẹt. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng đó, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Mẹo mở khóa cửa nhôm khi bị mất chìa khóa đơn giản

Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại cửa nhôm kính thì bạn nên biết rằng có rất nhiều các mẫu cửa nhôm khác nhau. Sự đa dạng trong thiết kế cũng chính là lý do tạo nên sự đa dạng trong các loại chìa khóa. Tuy nhiên, hầu hết các loại cửa nhôm kính đều sử dụng khóa cơ nên việc mất chìa khóa là điều không thể tránh khỏi.

Cách mở khóa cửa nhôm khi bị mất chìa

Nếu không may bạn làm mất chìa khóa, mẹo mở khóa cửa nhôm khi bị mất chìa khóa đơn giản có thể áp dụng các cách sau:

  • Sử dụng bộ chìa khóa tự chế hoặc bộ dụng cụ chuyên mở khóa của các thợ sửa khóa
  • Sử dụng lực để tác động vào cửa nhôm

Tuy nhiên để có thể thực hiện được các cách trên thị cần hiểu rõ cơ cấu của nhôm kính. Nếu bạn chưa nắm rõ cấu tạo của cửa nhôm thì có thể gọi trực tiếp thợ đã lắp đặt cửa để có thể mở được cửa cách nhanh và hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm vệ sinh cửa nhôm kính đơn giản hiệu quả tại nhà

Mẹo mở khóa cửa nhôm khi cửa bị kẹt

*** Tham khảo video chi tiết từ chuyên gia:

Khi khóa cửa nhôm kính bị kẹt là hiện tượng dễ thấy nhất với mỗi gia đình trong quá trình sử dụng sản phẩm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các mẫu cửa nhôm kính bị kẹt và không thể mở được.

Để giải quyết được vấn đề trên thì bạn cần tiến hành kiểm tra khóa cửa. Nếu khóa cửa bị kẹt do tác động từ lực ở bên ngoài khiến cho khóa bị cong vênh, trượt khỏi khớp bao trên cửa… Việc ta cần làm chính là nhanh chóng chỉnh lại khóa cửa giúp sản phẩm hết bị kẹt và có thể hoạt động lại bình thường. Nếu như sản phẩm bị kẹt do các nguyên nhân khác có thể kể đến như:

  • Do ảnh hưởng của môi trường như thời tiết
  • Không tiến hành bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên
  • Do sử dụng khóa cửa kính không đúng cách

Để khắc phục được các tình trạng trên ta có thể sử dụng các mẹo vặt sau đây:

  • Tiến hành kiểm tra dầu mỡ cho cửa
  • Bảo hành, bảo trì cửa thường xuyên giúp có thể phát hiện kịp thời và khắc phục được các vấn đề
  • Lựa chọn các sản phẩm khóa cửa nhôm kính chính hãng và từ các thương hiệu chất lượng, có tiếng. Không nên sử dụng các loại khóa không có thương hiệu trên thị trường.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Khóa đa điểm cửa nhôm kính và ưu điểm của khóa đa điểm chống trộm

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Đơn vị cửa nhôm Bình Dương

MST: 3701507675

Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Mail: viethomewindow@gmail.com

Hotline: 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader