Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Thành phố mới Bình Dương

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Thành phố mới

Cửa kính là một phần quan trọng giúp hoàn thiện ngôi nhà hay công trình của bạn. Vì vậy để lựa chọn được nhà thầu thi công tốt nhất là việc không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn hay chưa tìm được nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Thành phố mới thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Quy trình thi công cửa nhôm chuyên nghiệp tại TP Mời Bình Dương của Viethome

Quy trình thi công cửa nhôm cao cấp ở Bình Dương
Quy trình thi công cửa nhôm cao cấp ở Bình Dương

Để mang đến một công trình mang giá trị thẩm mỹ cao làm hài lòng khách hàng thì việc lên ý tưởng và thi công cần tuân theo quy trình nhất định. Điều này vừa giúp đảm bảo tiến độ vừa giảm rủi ro khi thi công lắp đặt cửa nhôm. Quy trình thi công cửa nhôm tại Viethome Window được diễn ra như sau:

Tư vấn và thiết kế

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng Viethome sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí. Sau khi đã thống nhất hợp đồng, chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình để đưa ra thiết kế chi tiết.

Chuẩn bị cho quá trình thi công

Những sản phẩm, linh kiện, thiết bị sẽ được vận chuyển đến công trình. Kiểm tra lại kích thước và xem xét nguồn điện, vị trí thi công để bố trí thiết bị sao cho phù hợp.

Thi công lắp đặt cửa nhôm

Như bản thiết kế có sẵn, kỹ thuật viên của Viethome gồm những người có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm đã thi công nhiều công trình sẽ tiến hành thi công lắp đặt cửa kính, phụ kiện để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Xử lý chống thấm

Sử dụng keo để chống thấm cho khung bao ở phía trong và ngoài cửa. Dùng keo silicone để che phủ lớp keo chống thấm, sử dụng cây gạt để xử lý keo gọn gàng.

Kiểm tra hoàn thiện

Kiểm tra những vị trí đã bắt vít, kiểm tra độ an toàn chắc chắn của cửa. Vệ sinh cửa và khu vực thi công gọn gàng, sạch sẽ.

Bàn giao công trình

Sau khi đã hoàn thành quá trình thi công lắp đặt cửa nhôm hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh và những lưu ý khi sử dụng cửa để cửa luôn bền đẹp. Bàn giao lại công trình cho khách hàng.

>>> Tham khảo thêm về Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Bình Dương Viethome Window

Vì sao nên chọn Viethome Window – nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Thành phố mới Bình Dương?

Viethome Window - Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Thành phố mới uy tín
Viethome Window – Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Thành phố mới uy tín
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Kỹ thuật viên có trình độ cao, trung thực và tận tâm.
  • Thi công nhanh chóng, tỉ mỉ. Cửa sau khi thi công bền, đẹp, chắc chắn. Công ty còn có chế độ bảo hành và bảo dưỡng trong thời gian sử dụng.
  • Thi công trọn gói từ khâu chọn vật liệu, vận chuyển, lắp đặt.
  • Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trên thị trường và đã thi công cho nhiều công trình lớn. Chúng tôi hiểu được những lo lắng và mong muốn của khách hàng vì thế công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến những công trình sáng tạo và hiện đại.
  • Ngoài thi công lắp đặt cửa nhôm công ty còn cung cấp thêm một số sản phẩm về nội thất, tủ bếp để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Hãy liên hệ cho Viethome nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin về quá trình thi công cửa nhôm cao cấp tại Thành phố mới Bình Dương.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại TP Mới Bình Dương

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675
Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Mail: viethomewindow@gmail.com
Hotline: 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader