Nhận biết cửa cuốn an toàn như thế nào?

Nhận biết cửa cuốn an toàn như thế nào?

Cách nhận biết cửa cuốn an toàn đầu tiên chính là thông qua thương hiệu. Thương hiệu cửa cuốn là sự đảm bảo chắc chắn cho chất lượng sản phẩm mà bạn chọn mua. Thay vì chọn mua các loại cửa cuốn trôi nổi, không rõ nguồn gốc có chất lượng và độ an toàn kém. Bạn nên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Austdoor, Eurodoor, Smartdoor, mitadoor,…

Một trong những phương thức nhận biết cửa an toàn bạn không thể bỏ qua. Đó là các địa chỉ cung cấp trên thị trường, các đơn vị uy tín. Chắc chắn sẽ cung cấp đến tay khách hàng các loại cửa chất lượng, bảo vệ tốt cho gia đình.

Cửa cuốn công nghệ Úc CCU001

Cách nhận biết cửa cuốn an toàn

Ngoài việc nhận biết qua thương hiệu và địa chỉ mua hàng. Thì việc kiểm định trực tiếp chất lượng cửa đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Thì bạn cần để ý những điểm sau đây.

  • Độ dày thân cửa

Dấu hiệu nhận biết cửa cuốn an toàn bạn có thể dễ dàng kiểm chứng chất lượng. Là kiểm tra độ dày thân cửa, thân cửa dày dặn làm bằng thép không gỉ, hay các vật liệu cao cấp thì độ chắc chắn và độ bền của cửa càng cao.

Cửa cuốn luôn nằm ở vị trí dễ nhìn nhất của ngôi nhà, nếu cửa mỏng mảnh, bị hoen gỉ thì kẻ gian sẽ dễ dàng phát hiện và gây ảnh hưởng xấu tới tài sản cũng như tính thẩm mĩ của ngôi nhà.

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan CCDL002

  • Khả năng báo động khi có trộm

Hầu hết các cửa cuốn hiện đại đều trang bị thiết bị an toàn, báo động khi có kẻ gian đột nhập. Vì thế đây được xem là dấu hiệu nhận biết cửa cuốn an toàn nên cân nhắc. Hiện nay do hiện trạng trộm cắp hoành hành, kẻ trộm ngày càng tinh vi việc lắp đặt cửa cuốn cần trang bị các camera để có thể bảo đảm an toàn cho gia đình bạn từ xa.

  • Có thiết bị chống sao chép mã

Một trong những yếu tố bạn cần phải bỏ túi đó chính là. Cửa phải trang bị thiết bị chống sao chép mã mở khóa. Giúp ngăn chặn tối đa kẻ trộm mở khóa cửa trong mọi trường hợp

Cửa cuốn công nghệ Đức CCD001

Trên đây là cách nhận biết cửa cuốn an toàn bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn. Để mua và nhận báo giá cửa cuốn chính hãng, bạn có thể liên hệ với công ty NGÔI NHÀ VIỆT.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675

Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Mail: viethomewindow@gmail.com

Hotline: 0650.3860 238 – 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader