Phân loại các hệ cửa lùa nhôm Xingfa

Phân loại hệ cửa lùa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa ngày càng được nhiều khách hàng ưu ái sử dụng bởi độ tiện lợi, tiết kiệm không gian và mang lại tính thẩm mỹ đẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ cửa lùa nhôm Xingfa mà bạn không biết nên lựa chọn loại nào thì đừng bỏ qua bài viết phân loại các hệ cửa lùa nhôm Xingfa dưới đây của chúng tôi.

Các hệ cửa lùa nhôm Xingfa

Cấu tạo của cửa nhôm kính kéo chiều ngang

Hiện nay, cửa lùa nhôm Xingfa có 3 hệ chính là 55, 63, 93 ( hay còn gọi là hệ 2001). Chúng được gọi tên như thế bởi mặt cắt của thanh nhôm Xingfa có chiều rộng lớn nhất lần lượt là : 55, 63 và 93.

Cửa lùa nhôm Xingfa hệ 55

Cửa lùa nhôm Xingfa hệ 55 có chiều rộng lớn nhất của mặt cắt là 55mm và độ dày thanh nhôm là 1.4 – 2.0mm. Loại hệ cửa lùa này được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất cửa đi, cửa sổ nhôm Xingfa mở quay và mở hất.

Giá bán cửa nhôm Xingfa hệ 55 sẽ dựa vào kích thước công trình thực tế.

Cửa lùa nhôm Xingfa hệ 63

Cửa lùa nhôm Xingfa hệ 63 có chiều rộng lớn nhất của mặt cắt là 63mm và độ dày thanh nhôm là 1.6 – 3.0mm. Loại hệ cửa lùa này được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất cửa đi, cửa sổ nhôm Xingfa xếp trượt.

Giá bán cửa nhôm Xingfa hệ 63 không cố định mà phụ thuộc vào kích thước thực tế của công trình.

Cửa lùa nhôm Xingfa hệ 93

Cửa lùa nhôm Xingfa hệ 93 còn có tên gọi khác là cửa nhôm Xingfa hệ 2001 có chiều rộng lớn nhất của mặt cắt là 93mm. Độ dày thanh nhôm là 1.8 – 2.0mm và được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất cửa đi, cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt.

>>> tham khảo thêm: Nhôm hệ là gì? Các hệ nhôm Xingfa thông dụng nhất hiện nay

Nên làm cửa lùa nhôm Xingfa hệ nào?

Cửa nhôm kính đi mở lùa hệ 120

Mỗi hệ cửa đều có đầy đủ đặc điểm cũng như ưu nhược điểm của cửa nhôm Xingfa như : bền đẹp, chắc chắn, không han rỉ, mối mọt và cách âm, cách nhiệt cực tốt. Ngoài ra, các hệ cửa đều được phun sơn tĩnh điện với đầy đủ 5 màu sắc : trắng, đen, nâu, ghi xám và vân gỗ để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn.

Như đã giới thiệu bên trên, mỗi hệ nhôm sẽ chỉ có thể sử dụng để sản xuất 1 loại cửa. Thế nên làm cửa nhôm Xingfa hệ nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người và từng công trình.

Để có thể hiểu dễ dàng hơn thì ta có thể nói như sau

  • Cửa nhôm Xingfa hệ 55 là cửa mở quay hoặc cửa mở hất.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 63 là cửa xếp trượt.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 93 là cửa mở trượt.

Số lượng cánh cửa cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và kiến trúc của từng công trình. Có thể là 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hoặc nhiều hơn nữa.

Qua bài viết phân loại các hệ cửa lùa nhôm Xingfa, chúng tôi hy vọng quý khách đã có thể đưa ra những quyết định lựa chọn hệ cửa lùa nhôm xingfa phù hợp với gia đình, công trình của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, quý khách có thể liên hệ với VIETHOME WINDOW qua số hotline để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ!

>>> Xem thêm Cửa nhôm kính kéo ngang – Giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader