Sửa chữa cửa nhôm tại Bình Dương uy tín với Viethome Window

Sửa chữa cửa nhôm tại Bình Dương

Đơn vị sửa chữa cửa nhôm tại Bình Dương uy tín

Sau một thời gian sử dụng, cửa nhôm sẽ xuất hiện những đầu hiện hư tổn, gây ảnh hưởng đến công năng sử dụng, lúc này, việc sửa chữa sản phẩm là điều mà người dùng phải thực hiện. Vậy nên thuê dịch vụ sửa chữa cửa nhôm tại Bình Dương ở đâu, để vừa đảm bảo chất lượng cũng như giá thành như mong đợi? Nội dung bài viết sau đây có thể giúp bạn.

Đơn vị sửa chữa cửa nhôm tại Bình Dương

*** Tham khảo thêm các sản phẩm cửa nhôm kính của Viethome Window.

Vì đâu mà cửa nhôm bị hư hỏng?

Mặc dù là sản phẩm có độ bền cao, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, cửa nhôm dần trở nên bị hư, hỏng, vậy nguyên nhân do đâu?

Hệ thống khung nhôm, kính chất lượng kém

Nếu được làm từ khung nhôm, kính kém chất lượng, chắc chắn sau một thời gian sử dụng, cửa bị hư, hỏng là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, việc lắp ráp sai cách, phụ kiện không đồng bộ cũng là nguyên nhân làm cho cửa nhôm nhanh chóng bị hư, hỏng. Sử dụng kính kém chất lượng, khung nhôm kém khiến cho cửa nhanh chóng bị xệ, phát ra tiếng ồn khi đóng, mở.

Sử dụng không đúng cách

Việc mở cửa vượt góc độ cho phép, thao tác, đóng, mở cửa quá mạnh cũng là nguyên nhân khiến cho cửa nhôm nhanh chóng bị hư, hỏng, dù cho đó là sản phẩm chất lượng đến đâu. Do đó, để hạn chế tình trạng hư hỏng nhanh chóng diễn ra, người dùng chỉ nên mở cửa trong góc độ cho phép cũng như thao tác đóng, mở cửa nên nhẹ nhàng.

Nên thực hiện sửa chữa cửa nhôm khi nào?

Thực hiện sửa chữa cửa ngay khi cửa xuất hiện các dấu hiệu sau:

Thao tác đóng, mở khó khăn

Cửa bị kẹt, gây khó khăn trong việc đóng, mở cửa, cũng như khó chịu cho người sử dụng bởi những tiếng ồn được tạo ra lúc, đóng mở. Lúc này người dùng nên thực hiện sửa chữa ngay để hạn chế tình trạng cửa bị hư hại nhiều hơn, tốn kém thêm chi phí.

Khóa, chốt cửa bị hư

Đây là bộ phận có tần suất sử dụng thường xuyên nên việc hư hỏng cũng dễ xảy ra. Khi khóa cửa, chốt cửa có dấu hiệu hư, hỏng, nên thay ngay vì đây là bộ phận giúp bảo vệ không gian sinh sống và làm việc của bạn khỏi những xâm nhập bất hợp pháp.

Bản lề bị lệch, bung

Bản lề là phụ kiện giúp cố định cửa với tường, tạo điều cho việc di chuyển mở, đóng được dễ dàng, thuận tiện. Một khi bản lề của cửa bị lệch hoặc thậm chí là bung, cửa sẽ có dấu hiệu bị xập xệ, tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ làm cho cửa bị sập, gây nguy hiểm cho người sử dụng, lúc này cửa nên được sửa chữa ngay, trán những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Viethome Window- đơn vị thực hiện sửa chữa cửa nhôm tại Bình Dương uy tín.

Đơn vị sửa chữa cửa nhôm tại Bình Dương

Hoạt động nhiều năm trong ngành phân phối và thi công lắp đặt cửa nhôm các loại tại Bình Dương, đội ngũ Viethome Window chúng tôi hiểu rõ từng cấu tạo, chi tiết của tất cả các cửa nhôm hiện nay, do đó, chọn Viethome Window khi muốn sửa chữa cửa nhôm ở Bình Dương, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi:

  • Phụ kiện đa dạng, chất lượng
  • Giá rẻ
  • Đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề cao, tận tâm với công việc
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng
  • Hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin

*** Mời bạn xem thêm: Cửa nhôm Bình Dương

Liên hệ đơn vị sửa chữa cửa nhôm tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675
Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Mail: viethomewindow@gmail.com
Hotline: 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader