Thi công cửa nhôm kính cao cấp tại Lâm Đồng

Thi công cửa nhôm kính cao cấp ở Lâm Đồng

Cửa nhôm kính đang dần trở thành xu hướng xây dựng hiện nay không chỉ bởi tính tiện dụng mà còn là vì thẩm mỹ mà nó mang lại. Để có thể lựa chọn được một địa chỉ thi công cửa nhôm kính cao cấp tại Lâm Đồng đòi hỏi khách hàng phải tổn rất nhiều thời gian. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn!

Vai trò của cửa nhôm kính

Hiện nay, cửa nhôm kính ngày càng nhận được nhiều sự ưa chuộng của mọi người bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho công trình thi công cũng như cho cuộc sống của gia chủ:

  • Tạo không gian mở giúp căn phòng trở nên thoải mái, rộng rãi, nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.
  • Giảm được hầu hết các tác động của tự nhiên từ bên ngoài như mưa, bão, gió,…
  • Cửa nhôm kính có khả năng chống tia UV, làm giảm độ độc hại của ánh sáng mặt trời.
  • Khả năng cách âm tạo nên không gian yên tĩnh,cách nhiệt tương đối tốt, giảm khói bụi.
  • Tạo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, nổi bật cho không gian sống của bạn.

Đặc điểm của cửa nhôm kính tại Lâm Đồng

Đặc điểm của cửa nhôm kính tại Lâm Đồng

Cửa nhôm kính được các kỹ sư xây dựng đánh giá là rẻ, đẹp với khả năng chịu được những lực tác động lớn. Cửa nhôm kính được gia công từ 2 thành phần chính là khung nhôm và kính kèm theo các phụ kiện như ốc vít, giăng, keo, chốt,..

Phần khung làm bằng nhôm có tác dụng bảo vệ phần kính bên trong. Khung nhôm được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, ghi, bạc,.. phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Không chỉ vậy và phần kính cũng có nhiều loại như kính đục, kính trong suốt, kính phản quang, kính màu trà,..

Một số mẫu cửa nhôm kính tại Lâm Đồng hiện nay

Cửa nhôm kính mở quay

Cửa nhôm kính mở quay là loại cửa nhôm kính dùng bản lề có khả năng mở rộng toàn bộ diện tích. Trong những không gian nhỏ, bạn có thể sử dụng cửa một cách. Ngược lại trong không gian lớp hơn, bạn hoàn toàn có thể fix các của lại với nhau. Cửa nhôm kính mở quay phù hợp với không gian mở cửa rộng.

Cửa nhôm kính lùa trượt

Cửa nhôm kính lùa trượt khác hoàn toàn với thiết kế của cửa nhôm kính mở quay với thiết kế kéo ngang sang hai bên trái hoặc phải nhờ bộ phận bánh xe ở dưới. Cửa nhôm kính lùa trượt phù hợp với những công trình bị hạn chế về không gian mở cửa như không gian nhà hàng, siêu thị,..

Cửa nhôm kính xếp gấp

Cửa nhôm kính xếp gấp là mẫu cửa nhôm kính mới được du nhập vào Việt Nam thời điểm gần đây. Với phong cách độc đáo, hiện đại, tiết kiệm tối đa diện tích mở cửa do đó được rất nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn lắp đặt cho không gian sống của mình.

Cửa nhôm kính xếp gấp có thể sử dụng cho khung cửa lớn với nhiều cánh cửa. Cửa được xếp gấp vào nhau và dồn về 1 phía để tạo không gian rộng rãi đi lại. Loại cửa này thường được sử dụng cho các không gian mặt tiền, nhà hàng,.

Địa chỉ thi công cửa nhôm kính cao cấp ở Lâm Đồng

Địa chỉ thi công cửa nhôm kính cao cấp ở Lâm Đồng

Qua bài viết trên, quý khách có thể thấy cửa nhôm kính có rất nhiều lại với nhiều chất lượng khác nhau vậy nên để có thể mua được loại cửa phù hợp không phải điều dễ dàng. Viethome Window là lựa chọn hàng đầu trong các đơn vị thi công cửa nhôm kính cao cấp tại Lâm Đồng. Với các sản phẩm chất lượng hàng đầu phân khúc, Viethome Window sẽ đêm đến những trải nghiệm sản phẩm hài lòng cho quý khách.

>>> Xem thêm đơn vị thi công Cửa nhôm kính cao cấp Bình Dương uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader