Thi công cửa nhôm kính cao cấp tại Quận 8 TPHCM 【 VIETHOME WINDOW】

Thi công cửa nhôm kính cao cấp ở Quận 8 TP.HCM

Ngày nay, việc lắp đặt cửa nhôm kính không còn quá xa lạ đối với nhiều người, và trong xây dựng thiết kế này cũng ngày càng được ưa chuộng. Các loại cửa nhôm kính được lựa chọn vì thiết kế hiện đại, đẹp mắt và giá thành không quá đắt đỏ. Do đó Viethome Window- đơn vị Thi công cửa nhôm kính cao cấp tại Quận 8 TP.HCM đã không ngừng cải tiến, đáp ứng cho thị trường những sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp và chất lượng nhất!

Những lưu ý khi thi công và lắp đặt cửa nhôm kính

Những lưu ý khi thi công và lắp đặt cửa nhôm kính

Mỗi loại cửa, mỗi kiểu dáng, mẫu mã sẽ có phương pháp thi công lắp đặt riêng cần lưu ý. Vì thế, nên lựa chọn các phương pháp phù hợp với từng loại cửa để dễ dàng trong việc thi công, sửa chữa và tháo lắp sau này.

Về kỹ thuật thi công và lắp đặt

Vấn đề kỹ thuật là một trong những điều quan trọng hàng đầu khi bắt đầu thi công nhôm kính. Nếu không nắm vững về kỹ thuật sẽ dẫn đến sai số khi lắp đặt, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Về cách thức dựng mặt nhôm

Mặt nhôm cần đứng thẳng, vuông góc và phải đảm bảo được sự cân bằng cho cửa, kính. Thi công mặt nhôm phải vừa vặn với mặt kính, hạn chế tối đa phần thừa, hở khi lắp đặt kính.

Bôi keo đầy đủ lên các khe hở giữa các mặt dựng

Một mặt dựng hoàn thiện chính là các chi tiết đều được kết nối chắc chắn với nhau khi thi công. Tránh trường hợp để mặt dựng rung lắc, lỏng lẻo.

Lắp khóa cửa phù hợp

Quyết định lắp loại khóa nào cũng là yếu tố quan trọng không kém. Hiện thị trường có các loại khóa truyền thống, khóa số và các dạng khóa hiện đại hơn như khóa vân tay…các loại khóa hiện đại cũng dần phổ biến hơn trong thi công cửa nhôm kính do tính an toàn và tiện lợi của nó.

>>> Xem thêm về sản phẩm Cửa nhôm kính cao cấp Bình Dương

Cấu tạo của cửa nhôm kính cao cấp

Cửa nhà là yếu tố quan trọng hàng đầu trong xây dựng công trình. Nếu cửa chắc chắn sẽ đảm bảo được sự yên tâm cho người ở, tạo sự an toàn về người và của. Vì vậy, khi thi công nhôm kính chất liệu chất lượng cũng vô cùng quan trọng.

Cấu tạo của cửa nhôm kính cao cấp

Cửa nhôm kính được làm từ hai chất liệu cơ bản là nhôm và kính cao cấp, được thi công thiết kế theo kiểu  cửa với khung nhôm bao bọc bên trong là kính, bao gồm 2 phần cơ bản là:

Phần khung nhôm có tác dụng định hình nên hình dáng của cánh cửa, có tác dụng bảo vệ khung cửa khỏi các tác nhân bên ngoài.

Phần kính có tác dụng che chắn, được chế tạo từ các loại kính khác nhau như kính cường lực, kính thường, kính cao cấp, kính dán an toàn…

Đơn vị nào thi công cửa nhôm kính cao cấp chất lượng hiện nay?

Viethome Window – Đơn vị thi công cửa nhôm kính cao cấp tại Quận 8 TP.HCM chất lượng, uy tín. Đây là đơn vị chuyên về lĩnh vực cửa nhôm kính cao cấp mang thương hiệu uy tín. Chúng tôi nhận thiết kế thi công các hệ cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu tại các khu vực Miền Nam.

Sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp của Viethome Window được đánh giá chuẩn chất lượng nhà Việt. Chúng tôi đã nhiều năm tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng gần xa. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, phát triển, đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo hành, bảo trìtốt nhất.

Đến với Viethome Window, bạn sẽ được tư vấn giải pháp kĩ thuật chuyên nghiệp, những sản phẩm an toàn, chất lượng cho các công trình, nhà ở. Các bạn sẽ tiếp cận được những sản phẩm mang phong cách hiện đại, tầm nhìn cho tương lai và chất lượng cuộc sống luôn nâng cao!

>>> Xem thêm đơn vị Thi công cửa nhôm kính cao cấp tại Quận 6 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader