Yếu Tố Tạo Nên Cửa Nhôm Đạt Chuẩn Của VIETHOME

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị gia công cửa nhôm, sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính. Thanh nhôm được biết đến với nhiều hệ nhôm cao cấp đạt tiêu chuẩn cao bền màu. Cửa nhôm với các đơn giá cao thấp khác nhau mặc dù có thể thi công cùng chủng loại vật tư.

Tại sao lại có sự khác biệt như thế? Đó là câu hỏi đặt ra của rất nhiều khách hàng đang quan tâm và có ý định làm cửa nhôm kính cao cấp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công nhôm kính cao cấp VIETHOME xin đưa ra một số gợi ý về yếu tố để tạo nên những bộ cửa nhôm đạt chuẩn và phần nào giải quyết được các thắc mắc của Quý khách hàng về giá thành cửa nhôm.

1. Chủng loại nhôm gia công

Nhôm được chỉ định cụ thể theo yêu cầu như nhôm cầu cách nhiệt Civro, nhôm Savio, nhôm Xingfa, nhôm PMA…Với những chủng loại nhôm khác nhau thì có những tiêu chuẩn khác nhau và phải có phụ kiện tương thích đi kèm thì bước đầu mới có những  sản phẩm tiêu chuẩn như ý. Cụ thể là: nhôm Savio tiêu chuẩn châu Âu phụ kiện là Cmech nhập khẩu của Mỹ; nhôm Xingfa phụ kiện Kinlong chính hãng…Bên cạnh đó độ dầy nhôm là bao nhiêu mm hay độ dầy sơn tĩnh điện là bao nhiêu µc. Tất cả những chi tiết này phải được thể hiện bằng sản phẩm cụ thể và được kiểm định theo tiêu chuẩn độ bền co lý, sức chịu tải, chịu lực do Cơ quan chức năng chuyên môn công bố.

 2. Bản vẽ gia công nhôm

Dễ dàng hình dung được tính thẩm mỹ mà các sản phẩm cửa nhôm mang lại

Là yếu tố rất quan trọng để xác định qui cách, kích thước, kích thước thông thủy, kiểu mở, trình khách hàng để chỉnh sửa phù hợp, Trước khi gia công cần phải có bản vẽ chuẩn chi tiết cho từng loại cửa, từng mã thanh nhôm, phụ kiện loại gì, kính dầy bao nhiêu mm, quy cách mở cho từng loại cửa, số lượng nhôm cần đủ để gia công…

3. Thợ gia công nhôm

Phải là thợ được đào tạo chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm thực tế về gia công cho từng loại nhôm đọc thành thạo từng mã nhôm, bản vẽ, hiểu quy cách lắp ghép các thanh nhôm với nhau,

Được trang bị bảo hộ đầy đủ chuyên nghiệp.

Nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó ngại khổ.

VIETHOME với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong nghề cửa nhôm cao cấp, mỗi sản phẩm đều trải qua các bước kiểm tra xử lý kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

4. Hệ thống máy gia công nhôm

Máy gia công nhôm phải là máy gia công công nghiệp hệ tự động như: máy cắt hai đầu thước đo điện tử, máy ép góc kỹ thuật số, máy phay khóa tự động CNC, máy phay đầu đố, máy đột dập và các công cụ hỗ trợ gia công đặc biệt. Tất cả các thiết bị trên đều là của Châu Âu như: Thổ Nhỹ Kỳ, của Đức, hoặc hàng cao cấp từ Trung Quốc…Trước khi gia công máy phải được kiểm tra điều chỉnh độ chính xác và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.

5. Hệ thống nhà xưởng gia công nhôm

Để đảm bảo việc thuận tiện trong quá trình gia công, nhà xưởng VIETHOME với diện tích 300m2. Hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ. Sắp xếp ngăn nắp máy móc theo hướng thuận gia công theo dây chuyền, thuận tiện cho các thao tác và công đoạn gia công. Góp phần đẩy nhanh tiến độ gia công và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

6. Bảo quản sản phẩm nhôm sau gia công

Các thanh nhôm trước và sau khi cắt phải được xắp gọn theo từng bộ trên xe đẩy tránh trầy xước hay va trạm làm hỏng nhôm. Ghi ký hiệu trên các thanh nhôm thành phẩm để tránh nhầm lẫn, làm mất thời gian khi lắp ghép hệ cửa

Cửa thành phẩm phải được đóng gói, bảo quản, có tem ghi rõ quy cách, ký hiệu cửa, vị trí cần lắp đặt, chủng loại phụ kiện đi kèm đồng bộ trước khi vận chuyển đi lắp đặt. Như vậy sản phẩm nhôm sau gia công mới đạt chất lượng và tương xứng với giá thành của sản phẩm.

Với những kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, VIETHOME rất mong muốn được hợp tác với tất cả các Quý đối tác trong lĩnh vực Nhôm kính cao cấp, trong nghành xây dựng. Và mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành từ Quý đối tác để VIETHOME hoàn thiện hơn nữa và cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

MST: 3701507675

Địa chỉ: 116 Đường N4 (Võ Văn Kiệt), Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Mail: viethomewindow@gmail.com

Hotline: 0650.3860 238 – 0919.581.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader