4 Cách nhận biết bộ cửa lùa chất lượng tốt

Top 10 mẫu cửa nhôm kính cho biệt thự sang trọng và đẳng cấp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng các cửa nhôm dạng lùa giả để tung ra thị trường. Một số dòng được dán tem để chứng minh hàng chính hãng nhằm mang về lợi nhuận khủng. Với những bạn không rành rẽ về cách phân biệt cửa nhóm chính hãng thì sẽ dễ bị mất nhiều chi phí mà đem lại chất lượng kém. Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 4 cách nhận biết bộ cửa lùa chất lượng tốt.

4 Cách nhận biết bộ cửa lùa chất lượng tốt

Tham khảo thêm về Cửa nhôm kính cao cấp Bình Dương từ Viethome Window

*** Video hướng dẫn chi tiết về Cách nhận biết bộ cửa lùa chất lượng tốt

Phân biệt cửa nhôm lùa chính hãng thông qua mẫu mã bên ngoài

Khi mua hàng mà biết được hàng giả hay hàng thật rất khó. Để nhận biết được hàng nhái cần phải xem xét qua mẫu mã bên ngoài. Tất cả màu sắc, chữ in trên tem đều phải rõ ràng, sắc nét, không bị mờ hay bị dại chữ.

Đặc biệt khi bóc lớp tem bên ngoài, thanh nhôm sẽ có màu nâu ánh kim khi quan sát. Khi quan sát ở phần góc nhôm cùng với công nghệ dùng máy ép chứ không dùng đinh vít nên các liên kết giữa các góc cạnh sẽ hoàn toàn khác nhau. Từ đó sẽ giúp cửa có tính thẩm mỹ và đẹp hơn, đảm bảo mưa không thể thấm hoặc lọt qua khe cửa.

Phân biệt cửa nhôm lùa chính hãng thông qua check mã vạch trên thanh cửa nhôm

Để có thể phân biệt được sản phẩm thật và chính hãng thì cũng cần có mã vạch để người mua có thể kiểm tra. Tem trên thân thanh có in rõ mã vạch hoặc QR, bạn có thể sử dụng smartphone với các phần mềm quét mã QR hay check mã vạch chính hãng nó sẽ xuất hiện lô ngày sản xuất và dây chuyền sản xuất.

Còn nếu sản phẩm không hiện lên hoặc có mà lệch với sản phẩm hiện tại thì đó là cửa lùa nhái, kém chất lượng, hàng giả. Đây là 1 trong 4 cách nhận biết bộ cửa lùa chất lượng tốt hiện nay mà bạn có thể tham khảo nhằm lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Phân biệt cửa lùa chĩnh hãng thông qua độ dày cửa nhôm

Các loại nhôm với thương hiệu khác nhau, đặc biệt với nhôm giả, nhôm kém chất lượng sẽ không có độ dày này. Vì nó sẽ làm tăng chi phí và gây khó khăn trong các khâu sản xuất. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra cẩn thận độ dày để xác định đây có phải là cửa nhôm nhập khẩu chính hãng 100% hay không.

Ví dụ: Đối với sản phẩm nhôm Xingfa độ dày tiêu chuẩn sẽ chia làm 2 loại: 1.5 ly và 2 ly (1 ly – 1 mm). Hay với từng loại nhôm sẽ có cơ sở xác định độ dày phù hợp từ đó có thể xác định đó là sản phẩm nhôm thật hay nhôm giả.

Phân biệt cửa nhôm thông qua chế độ bảo hành của sản phẩm

Với những dòng sản phẩm nhôm nhập khẩu đều là các thương hiệu nhập khẩu trên thế giới nên sẽ có chế độ bảo hành rất cao có thể lên đến 5 năm cho khách hàng, chứ không phải 1-2 năm như các thương hiệu nhỏ lẻ khác. Do đó, khi mua hàng bạn nên tìm hiểu và hỏi rõ về chế độ bảo hành, có đầy đủ như nhà sản xuất đưa thông tin lên hay không hoặc các phụ kiện đi kèm có thật sự tốt không.

>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn kiểm tra phụ kiện cửa nhôm chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader